Tải ứng dụng tại đây

Group 19115
A (1)

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Về NhanhTravel

Chuyên cung cấp giải pháp chuyển đổi số hàng đầu cho doanh nghiệp du lịch

Nhiệm vụ của chúng tôi là hỗ trợ những nhà quản trị có thể điều hành doanh nghiệp du lịch chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao nhất. 

Thông qua hệ thống khép kín của Nhanh Travel, doanh nghiệp sẽ tối ưu được quy trình quản lý đơn hàng; điều hành tour; quản lý sản phẩm; quản lý lịch trình xe, tài xế, huấn luyện viên; quản lý nhà cung cấp; quản lý đại lý, cộng tác viên; giao việc và đề xuất; tài chính kế toán; quản lý nhân sự; hệ thống báo cáo; chăm sóc khách hàng. Qua đó nâng cao hiệu quả kinh doanh, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như là bắt kịp xu hướng chuyển đổi số trên toàn thế giới.

Cùng với sự phát triển của cách mạng công nghệ 4.0, Nhanh Travel đã, đang và sẽ tiếp tục hoàn thiện và hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch trong quá trình phát triển. 

Nhanh Travel – Giúp vận hành nhanh, tinh gọn, rõ ràng, rút ngắn thời gian vận hành của chủ doanh nghiệp lữ hành và sân Golf. Chúng tôi hy vọng mình có thể góp phần công sức nhỏ giúp phát triển ngành du lịch Việt Nam càng phát triển thịnh vượng.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Nhanh Travel phấn đấu trở thành top 3 doanh nghiệp cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho ngành du lịch tại Việt Nam. Khẳng định vị thế trong ngành công nghệ chuyển đổi số tại Việt Nam và Quốc Tế. 

Sứ mệnh

Chúng tôi ước mơ, khao khát được đồng hành cùng doanh nghiệp du lịch Việt Nam trong quá trình chuyển đổi số. Thông qua hệ thống quản trị của Nhanh Travel, doanh nghiệp du lịch có thể phát triển mạnh mẽ và ổn định.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nhiệt huyết

Nhiệt quyết là hơi thở, mục đích sống, là mục tiêu của bản thân và tập thể Nhanh Travel. Chúng tôi quyết chinh phục mọi thử thách bằng nhiệt huyết và niềm đam mê của mình

Sáng tạo

Sáng tạo là linh hồn là sức sống, chúng tôi đề cao tin thần dám nghĩ dám làm, không ngừng tìm kiếm giải pháp mang lại lợi ích vượt trội cho khách hàng và đối tác

Trách Nhiệm

Nhanh Travel nhận thức rõ và có trách nhiệm đến cùng nhằm đảm bảo tính đúng đắn, chắc chắn với các cam kết, hoạt động của doanh nghiệp đối với chính mình, khách hàng, đối tác và xã hội.

Trung thực

Cam kết tôn trọng sự thật khách quan. Ngay thẳng, liêm chính, học hỏi từ sai lầm.

ĐỘI NGŨ

Văng Thị Mỹ Nàng

CEO & Founder

Vũ Châu

Technical Director

Khánh Linh Nguyễn

Deputy Manager

Khách hàng của Nhanh Travel

Khách hàng nói về chúng tôi

Golden Smile Corporation
Golden Smile CorporationMr. Nguyễn Trần Hoàng Phương - Chủ tịch
Read More
Từ khi sử dụng Nhanh Travel, tôi có nhiều thời gian hơn để ra ngoài gặp gỡ đối tác, khách hàng, xây dựng các mối quan hệ mới. Không còn bù đầu ở văn phòng để quản lý nhân viên. Quy trình làm việc của các bộ phận được phân chia rõ ràng, phù hợp. Tài liệu được lưu trữ rõ ràng, không cần hồ sơ giấy tờ thủ công rườm rà như trước. Cảm ơn Nhanh Travel !
Công ty Du lịch Innotour
Công ty Du lịch InnotourMr. Nguyễn Chí Công - Giám đốc
Read More
Phần mềm Nhanh Travel giúp tôi có thể rút ngắn quy trình làm việc, tiết kiệm thời gian, quản lý nhân viên hiệu quả hơn. Phân chia công việc cho từng bộ phận cực kì đơn giản, chế độ lương thưởng rõ ràng, nâng cao chất lượng nhân sự. Cảm ơn Nhanh Travel !
Công ty TNHH Dịch vụ Premier Tour
Công ty TNHH Dịch vụ Premier TourMs. Thi Phương - Giám đốc
Read More
Premier Tour đã áp dụng thành công phần mềm Nhanh Travel vào quy trình vận hành doanh nghiệp của mình. Việc sử dụng kết hợp 2 phiên bản Web và App giúp chúng tôi đơn giản hóa các đầu việc, gửi báo giá nhanh hơn, quản lý tour dễ dàng hơn, khách hàng hài lòng hơn. Xin cảm ơn Nhanh Travel !
Công ty TNHH MTV Du Lịch Thanh Thanh
Công ty TNHH MTV Du Lịch Thanh ThanhMr. Anh Quốc - Giám đốc
Read More
Sau nhiều năm làm việc bằng giấy tờ thủ công, đội ngũ Thanh Thanh Tours đã áp dụng phần mềm Nhanh Travel vào quy trình vận hành doanh nghiệp của mình. Chúng tôi có thêm thời gian để nghiên cứu nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng, xây dựng các mối quan hệ mới. Ngoài ra, chấm công nhân sự bằng App cực kì nhanh chóng. Tôi rất hài lòng!
Chợ Lớn Tourist
Chợ Lớn TouristMr. Nguyễn Ngọc Thái - Giám đốc
Read More
Với đội ngũ hơn 100 nhân sự, tôi đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc vận hành doanh nghiệp và quản lý nhân sự. Nhờ có Nhanh Travel, các công việc của tôi đã được thực hiện dễ dàng hơn. Quản lý nhân sự hiệu quả, báo giá được gửi đến khách hàng nhanh chóng, lịch trình tour được sắp xếp rõ ràng. Lưu trữ tài liệu gọn gàng, không còn giấy tờ rườm rà nữa. Rất cảm ơn Nhanh Travel !
Công ty TNHH Peego Travel VN
Công ty TNHH Peego Travel VNMr. Nguyễn Văn Thắng - Giám đốc
Read More
Peego Travel hoạt động chủ yếu ở thị trường Thái Lan, tôi đã phải chật vật rất nhiều để quản lý cả 2 chi nhánh Thái Lan và Việt Nam. Từ khi áp dụng phần mềm Nhanh Travel cho công ty mình, tôi hoàn toàn có thể quản lý đội ngũ từ xa. Việc kinh doanh trở nên dễ dàng và hiệu quả.
New Day Travel
New Day TravelMr. Vũ Thành Chung - Giám đốc
Read More
Nhanh Travel một phần mềm quản trị toàn diện cho doanh nghiệp Du Lịch, Thật sự Nhanh Travel đã giúp công ty tôi làm việc thông minh, hiệu quả và nhanh chóng. Bản thân tôi kiểm soát được toàn bộ các công việc tại công ty từ báo cáo, khách hàng, đơn hàng, nhà cung cấp, đại lý bán hàng và đặc biệt là điều hành và báo giá nhanh chóng. Tôi có thể làm việc từ xa ngay trên App quản trị, nhân viên chấm công ngay trân App nên tôi cũng không cần mua thêm máy chấm công. Cảm ơn Nhanh Travel nhé
VIETNET Travel
VIETNET TravelMr. Lưu Hoàng Oanh - Tổng Giám đốc
Read More
VIETNET tiên phong ứng dụng chuyển đổi số toàn diện để vận hành toàn bộ công ty. Nhờ có NhanhTravel mà công ty vận hành tinh gọn, nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều. Đồng bộ từ website cho đến App. Vì vậy mà nhân sự có thể làm việc nhanh và hiệu quả hơn mọi lúc mọi nơi trên đa nền tảng. Rất cảm ơn Nhanh Travel đội ngũ dễ thương và nhiệt tình.
Vietnam Tours-Event
Vietnam Tours-EventMr. Trần Hùng - Giám đốc
Read More
Là công ty hoạt động nhiều năm trong ngành du lịch, kinh doanh rất nhiều loại hình dịch vụ như tour du lịch, du thuyền, nhà hàng,... thật sự khó mà quản lý được. Nhờ có Nhanh Travel, tôi hoàn toàn có thể kiểm soát được tình hình hoạt động của công ty như quản lý nhân sự, khách hàng, đơn hàng, chất lượng dịch vụ, doanh thu cũng gia tăng theo. Thật sự rất hài lòng và cảm ơn đội ngũ Nhanh Travel !
Phú Quốc Today Travel
Phú Quốc Today TravelMr. Đường Văn Khôn - Tổng Giám đốc
Read More
Nhanh Travel giúp chúng tôi có được một hệ thống vận hành doanh nghiệp bài bản chuyên nghiệp, rút ngắn thời gian làm việc của tất cả phòng ban. Giao việc đúng người, có deadline. Giúp tăng doanh thu và đạt hiệu quả cao. Chúng tôi đã có nhiều thời gian chăm sóc và hiểu khách hàng của mình hơn.
Cảm ơn Nhanh Travel rất nhiều !
Previous
Next

CÔNG TY

TÍNH NĂNG

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hệ thống quản trị chuyên biệt cho Công ty Du lịch lữ hành, chuẩn hóa toàn diện quy trình vận hành doanh nghiệp, góp phần xây dựng chuyển đổi số cho cộng đồng du lịch Việt Nam phát triển thịnh vượng.