Tải ứng dụng tại đây

Group 19115
A (1)

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

CRM trong du lịch sẽ giúp Sale dễ dàng đạt mục tiêu doanh thu như thế nào?

Phần mềm CRM

CRM là một công cụ đã được rất nhiều ngành kinh doanh như là bất động sản, tài chính, đào tạo…áp dụng thành công, tuy nhiên thì vẫn còn khá mới đối với các doanh nghiệp ngành du lịch lữ hành. Vậy CRM trong du lịch sẽ giúp Sale dễ dàng đạt mục tiêu doanh thu như thế nào? Trong bài viết dưới đây Nhanh Travel sẽ làm rõ.

Lợi ích của phần mềm CRM trong du lịch

Dưới đây chính là lợi ích của phần mềm CRM trong du lịch:

Sếp sẽ phân bổ được mục tiêu và đồng hành cùng với nhân viên hiệu quả

Với nhà quản lý thì việc theo dõi được tức thì các chỉ số kinh doanh của nhân viên là vô cùng quan trọng. Bởi nhờ vào đó mà sếp có thể hỗ trợ và tạo động lực giúp cho nhân sự hướng tới được các mục tiêu mà công ty đề ra.

Phần mềm CRM

CRM sẽ giúp sếp các công việc chính như sau:

  • Thiết lập mục tiêu kinh doanh và phân bổ công việc hợp lý cho nhân sự.
  • Theo dõi được tức thì các chỉ số như là doanh thu, số lượng đơn hàng, tỷ lệ chốt đơn, lợi nhuận…từ đó có thể hỗ trợ, tạo động lực kịp thời cho nhân viên để cùng đạt được mục tiêu doanh thu.
  • Xây dựng quy trình bán hàng chuẩn hóa, đồng bộ năng lực và chất lượng nhân viên kinh doanh, giảm bớt được các rủi ro bị khách hàng phàn nàn do sai sót, thiếu thông tin.

Nhân viên sẽ chốt khách nhiều hơn

  • Quy trình bán hàng được xây dựng sẵn: Tăng hiệu suất công việc, giảm bớt đi các tác vụ thủ công. Giải phóng khỏi các công việc lặp đi lặp lại nhàm chán và không đem lại nhiều giá trị. Nhân viên có thể tập trung vào công việc tạo ra nhiều giá trị hơn như chăm sóc hay hỗ trợ khách hàng.

Phần mềm CRM

  • Tạo sự ấn tượng với khách hàng: Nhờ vào việc nắm được đầy đủ lịch sử đặt chỗ, sở thích, thời điểm mà khách hay đi du lịch…để có thể tư vấn được theo đúng nhu cầu. Bởi khách hàng luôn muốn trả tiền cho người hiểu mình, biết mình là ai hơn là kiểu phục vụ công nghiệp, ai cũng giống như ai.
  • Chăm sóc khách hàng trước, trong và sau chuyến đi: Khi có kịch bản được thiết lập chạy tự động, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và sẽ quay lại nhiều hơn cũng như là giới thiệu khách hàng mới. Nhờ vào đó mà Sale sẽ tích lũy được lượng khách hàng đem lại doanh số đều đặn và doanh số cũng được tăng trưởng đều đặn hàng quý, hàng năm.

Phần mềm CRM

Bên cạnh đó, phần mềm cũng tự động phân loại khách hàng thành các nhóm, giúp cho Sale biết được khách hàng nào lâu ngày chưa tương tác từ đó có kế hoạch chăm sóc tiếp và khiến khách quay trở lại nhiều hơn.

Không tìm phần mềm CRM riêng biệt mà hãy tìm giải pháp đồng bộ giúp tăng 200% hiệu suất

Hiện nay có thể thấy trên thị trường có sẵn phần mềm CRM đa ngành như Misa Amis, GetFlyCRM, cũng như là phần mềm quản lý chuyên ngành du lịch có tích hợp sẵn CRM như Nhanh Travel.

Phần mềm CRM

Nếu như chỉ sử dụng phần mềm CRM đa ngành, không chuyên thì việc theo và chốt khách có thể xử lý được rất tốt. Tuy nhiên thì khâu xử lý booking và điều hành tour của các phần mềm này không đáp ứng được hầu hết và dẫn đến một nửa quy trình vận hành vẫn phải chạy qua chat, email, excel…khiến cho công việc cũng từ đó mà nhân đôi lên. Chưa hết, việc điều hành tour bằng cách truyền thống như vậy sẽ khiến data bị phân mảnh, không đồng bộ, giảm hiệu quả chăm sóc khách hàng.

Việc sử dụng phần mềm Nhanh Travel được tích hợp CRM sẽ đem đến:

  • Bán hàng được đồng bộ với điều hành tour/ đặt dịch vụ: Giúp sale chủ động nắm được trạng thái xử lý dịch vụ và hỗ trợ nhanh chóng cho khách hàng. Gửi thông báo trước chuyến đi, mã đặt chỗ…một cách dễ dàng và tiện lợi. Mọi thông tin sale chốt tại đơn hàng, những lưu ý đặc biệt của khách hàng đều được tự động đồng bộ sang khâu điều hành để thực hiện đặt dịch vụ mà không lo thiếu sót, ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng.
  • Đồng bộ kế toán, thu chi: Nhanh Travel giúp thực hiện các nghiệp vụ chuyên sâu về điều hành tour như là lập dự toán, đặt dịch vụ với nhà cung cấp, làm đề nghị thanh toán, bàn giao hướng dẫn viên và quyết toán tour. Tất cả đều được thực hiện trên một nền tảng giúp điều hành tăng hiệu suất lên đến 200%.

Phần mềm CRM

  • Báo cáo lợi nhuận: Một số công ty sẽ tính lợi nhuận cho sale trên doanh thu hoặc là đầu khách, nhưng với du lịch thì quản lý KPI nhân viên sale sẽ theo lợi nhuận gộp tức là doanh thu tour – chi phí trực tiếp trả cho nhà cung cấp mới là chính xác nhất. Đồng bộ khâu bán hàng và điều hành trên Nhanh Travel sẽ giúp cho sếp nắm được thông tin về lợi nhuận tức thì, giúp nắm bắt được chính xác hiệu quả nhân viên sale và tình hình tài chính doanh nghiệp.

Còn rất nhiều lợi ích mà CRM của Nhanh Travel có thể giúp ích được cho doanh nghiệp du lịch của bạn. Nếu cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Tham khảo thêm một số bài viết:

NẾU THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH HÃY CHIA SẺ CHO NGƯỜI KHÁC.

BẠN MUỐN NHẬN ĐƯỢC GÌ THÌ HÃY CHIA SẺ ĐIỀU ĐÓ, VŨ TRỤ SẼ MANG ĐIỀU TỐT ĐẸP ĐẾN CHO BẠN.

CẢM ƠN BẠN.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Nhận chương trình khuyến mãi cực khủng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Văng Thị Mỹ Nàng

Tôi là Văng Thị Mỹ Nàng, hiện đang là CEO & Founder của Nhanh Travel – Nền tảng quản trị doanh nghiệp du lịch toàn diện.
Đến nay tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, đã phục vụ hàng chục ngàn khách hàng Việt Nam và Quốc Tế và trải qua rất nhiều khó khăn trong chính công việc của mình.
Tôi và cộng sự đã nghiên cứu cho ra hệ thống NhanhTravel - Cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp du lịch. Giúp CEO, nhà quản lý, đội ngũ nhân viên đạt được hiệu quả và mục tiêu trong công việc của mình.
Doanh nghiệp du lịch sẽ nhận được gì từ Nhanh Travel:
- Hệ thống quản lý Web hoàn hảo đầy đủ các tính năng, kiểm soat được hệ thống vận hành liên phòng ban.
- App nhân viên: công cụ giúp cho nhân viên và các cấp quản lý có thể quản lý được công việc cũng như là đơn hàng, lương, thưởng, chấm công, nghỉ phép, lộ trình thăng tiến, nhiệm vụ, quy định và các yêu cầu đề xuất,...
- App Admin: Dành cho CEO - Nhà quản lý nắm toàn bộ hệ thống vận hành của doanh nghiệp chỉ vài cú chạm
- App Khách hàng: Dành riêng cho khách hàng của mỗi doanh nghiệp du lịch. Tích hợp đầy đủ tính năng: booking, lịch trình, ví điện tử, tích điểm, nhận tin nhắn và thông báo.
Nhanh Travel - Giúp vận hành nhanh, tinh gọn, rõ ràng, rút ngắn thời gian vận hành của các nhà quản lý chủ doanh nghiệp lữ hành. Chúng tôi hy vọng mình có thể góp phần công sức nhỏ giúp phát triển ngành du lịch Việt Nam càng phát triển thịnh vượng. Và rất hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt được thành công trong quản lý và vận hành doanh nghiệp du lịch.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Phần mềm du lịch

Những Tips nâng cao phối hợp hiệu quả giữa Marketing và Sale

Marketing và sale là hai phòng ban trụ cột của doanh nghiệp. Vậy để có thể dung hòa và tạo nên sự liên kết của hai bộ phận này thì cần có những tips dưới đấy để giúp Sếp quản lý tốt hơn. Đặc biệt phần mềm Nhanh Travel sẽ giúp sếp nâng cao được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình.

Phần mềm quản lý du lịch

Khó khăn trong vận hành và quản trị mà doanh nghiệp du lịch thường gặp

Nhanh Travel được đánh giá là phần mềm quản trị dễ sử dụng, thao tác dễ dàng, được nhiều doanh nghiệp du lịch lựa chọn và sử dụng. hệ thống All in One của Nhanh Travel không những giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian mà còn về phần chi phí, xây dựng môi trường làm việc thông minh, tối ưu nhất. Giải quyết được mọi khó khăn trong vận hành và quản trị mà doanh nghiệp du lịch thường gặp.

CÔNG TY

TÍNH NĂNG

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hệ thống quản trị chuyên biệt cho Công ty Du lịch lữ hành, chuẩn hóa toàn diện quy trình vận hành doanh nghiệp, góp phần xây dựng chuyển đổi số cho cộng đồng du lịch Việt Nam phát triển thịnh vượng.