Tải ứng dụng tại đây

Group 19115
A (1)

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Tối Ưu Hóa Quản Trị Doanh Nghiệp Du Lịch với Giải Pháp Hiện Đại

Quản trị doanh nghiệp du lịch

Trong thời đại số hóa phát triển vô cùng mạnh mẽ như hiện nay, các doanh nghiệp cần nhanh chóng tìm cho mình giải pháp quản trị doanh nghiệp du lịch hiện đại nhằm kiểm soát hiệu quả các nguồn lực và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của mình. Khám phá các giải pháp quản trị doanh nghiệp du lịch có thể giúp tối đa hóa được hoạt động và trải nghiệm khách hàng. Vậy tối ưu hóa quản trị doanh nghiệp du lịch với phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện là sự ưu tiên hàng đầu cho các doanh nghiệp Cùng Nhanh Travel tìm hiểu trong bài viết dưới đây về giải pháp hiện đại nhé!

Tại sao cần một giải pháp quản trị doanh nghiệp du lịch?

Quản trị doanh nghiệp đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển và thành công của một tổ chức kinh doanh. Nó tạo ra được sự phối hợp, tương tác và tập trung tài nguyên để có thể đạt được mục tiêu, tối ưu hóa được hiệu suất và tạo nên lợi nhuận bền vững cho doanh nghiệp.

Quản trị chính là lập kế hoạch, tổ chức, điều hành và kiểm soát các hoạt động của doanh nghiệp, nó bao gồm điều phối các tài nguyên và nhân lực để đảm bảo hiệu quả và hiệu suất cao nhất trong hoạt động của doanh nghiệp.

Và để có thể quản trị được tất cả mọi thứ trong thời đại 4.0 như hiện nay, mọi thứ cần đến sự nhanh chóng và công nghệ hóa thì điều chắc chắn mà các doanh nghiệp cần là một giải pháp quản trị du lịch hiện đại. Một giải pháp quản trị doanh nghiệp du lịch không chỉ giúp tăng cường hoạt động vận hành mà còn tạo ra trải nghiệm du lịch tích cực cho khách hàng. 

Hiện nay có thể thấy chuyển đối số du lịch là giải pháp đầu tiên mà các doanh nghiệp nghĩ đến, cũng như là áp dụng vào doanh nghiệp của mình khi lần đầu tiếp xúc và thấy được hiệu quả của nó.

Các công năng quản trị doanh nghiệp du lịch quan trọng

Đối với doanh nghiệp du lịch khi sử dụng phần mềm quản trị du lịch hiện đại thì các công năng quản trị quan trọng sẽ được kiểm soát tốt và tối ưu nhất có thể.

1. Quản lý đặt phòng và đặt tour

Quản lý đặt phòng và đặt tour là một phần quan trọng trong hoạt động của các doanh nghiệp du lịch. Thường theo cách thủ công, chúng ta cần liên lạc khá lâu và sẽ mất rất nhiều thời gian để liên hệ với đối tác. Nhưng khi áp dụng phần mềm quản trị vào thì doanh nghiệp sẽ quản lý tour du lịch 4.0 cùng Nhanh Travel, quên đi Excel lỗi thời.

   – Tính năng đặt phòng và tour trực tuyến thuận tiện: Khi sử dụng phần mềm không chỉ nhân viên mà khách hàng có thể đặt phòng và đặt tour ngay trên website hoặc trên app di động của doanh nghiệp được thuận lợi và linh hoạt. Chỉ cần điền đầy đủ thông tin cần thiết và tiến hành thanh toán trực tuyến một cách dễ dàng và nhanh chóng.

   – Quản lý lịch trình và phòng trống hiệu quả: Với tính năng này cho phép khách hàng tùy chỉnh được lịch trình và phòng trống bằng cách chọn các hoạt động, tour hoặc các gói du lịch khác nhau và thêm chúng vào lịch trình của mình.

2. Quản lý Khách hàng

Đối với bất cứ doanh nghiệp nào thì chắc chắn cũng cần một phần mềm để quản lý khách hàng của mình, việc này sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt hơn rất nhiều.

   – Hệ thống CRM để theo dõi và tương tác với khách hàng: Khi có hệ thống CRM doanh nghiệp sẽ có nhiều lợi ích, doanh nghiệp có thể lưu trữ thông tin khách hàng, theo dõi khách hàng tiềm năng và quản lý tương tác giữa khách hàng và nhân viên kinh doanh, tránh thất thoát dữ liệu khi nhân viên nghỉ việc.

   – Quản lý phản hồi khách hàng để cải thiện dịch vụ: Việc sử dụng phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp tiếp nhận được phản hồi từ khách hàng kịp thời. Từ đó nâng cao được sự hài lòng cũng như là tăng doanh thu.

3. Quản lý dịch vụ du lịch

Theo như phương pháp truyền thống, các doanh nghiệp sẽ không sát sao được về hướng dẫn viên, về cách thức vận chuyển…Nhưng khi sử dụng công nghệ mới là chuyển đổi số du lịch, doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý.

   – Quản lý dịch vụ như hướng dẫn viên, vận chuyển, và các hoạt động khác: Khi doanh nghiệp quản lý được những yếu tố này sẽ giúp trải nghiệm khách hàng được tốt hơn cũng như doanh nghiệp dễ dàng làm việc với đối tác hơn.

   – Tối ưu hóa việc tổ chức dịch vụ để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng: Từ đây doanh nghiệp có thể hiểu rõ được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, tạo nên trải nghiệm du lịch độc đáo khi đã tối ưu hóa được các quy trình, tổ chức.

4. Quản lý tài chính

Không thể không nói đến sự sai sót trong một tour, vậy nên khi đã có phần mềm việc kiểm soát sẽ dễ hơn cũng như dữ liệu được chính xác hơn.

   – Hệ thống quản lý tài chính và hóa đơn để kiểm soát chi phí và doanh thu: Phần mềm có riêng phòng ban kế toán để nhập liệu và đối soát kịp thời những sai phạm, giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn rất nhiều.

   – Báo cáo tài chính tự động giúp ra quyết định chiến lược: Khi đã có số liệu cụ thể, phần mềm sẽ tự động làm báo cáo tài chính để giúp chủ doanh nghiệp ra được quyết định chiến lược nhanh chóng và tinh gọn.

Lợi ích của giải pháp quản trị doanh nghiệp du lịch

 Khi áp dụng giải pháp chuyển đổi số du lịch thì sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Một số lợi ích như sau:

  • Tăng cường hiệu suất hoạt động: Giải pháp quản trị doanh nghiệp du lịch giúp tối ưu hóa được quy trình kinh doanh, từ đặt phòng tour đến quản lý nhân sự và tài chính.

  • Cải thiện trải nghiệm khách hàng: Bằng cách quản lý hiệu quả dịch vụ du lịch và tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng sẽ giúp nâng cao sự hài lòng và trung thành của khách hàng. Từ đó dẫn đến tăng cường uy tín thương hiệu và tăng doanh số bán hàng.
  • Tối ưu hóa quản lý tài chính: Giải pháp quản trị doanh nghiệp sẽ giúp quản lý tài chính hiệu quả hơn, từ việc theo dõi doanh thu, chi phí, lợi nhuận đến dòng tiền. Giúp doanh nghiệp du lịch đưa ra được quyết định tài chính thông minh và đảm bảo được sự ổn định tài chính dài hạn

  • Tăng cường quản lý nhân sự: Giúp tối ưu hóa quản lý nhân sự, từ tuyển dụng và đào tạo đến quản lý hiệu suất và phát triển sự nghiệp. 
  • Tăng cường tính cạnh tranh: Bằng cách tối ưu hóa hoạt động và cải thiện trải nghiệm khách hàng, giải pháp quản trị doanh nghiệp du lịch giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng cạnh tranh ở trên thị trường. Từ đó cũng giúp doanh nghiệp thu hút và giữ chân khách hàng cũng như là có thể nắm bắt được xu hướng thị trường.

Tại sao chọn giải pháp quản trị doanh nghiệp du lịch Nhanh Travel

Không ngẫu nhiên mà Nhanh Travel lại được nhiều doanh nghiệp du lịch lớn, nhỏ lựa chọn đến như vậy. Hiện tại Nhanh Travel đang có đầy đủ cả trên website và app di động.

Hệ thống quản lý Web là phiên bản hoàn hảo, đầy đủ tính năng, hệ thống vận hành liên phòng ban, sử dụng cơ chế khoán cho từng phòng ban.

Còn đối với App di động hiện đang có App admin dành cho CEO – nằm toàn bộ hệ thống vận hành của doanh nghiệp. App nhân viên dành cho nhân sự quản lý được chi tiết công việc, đơn hàng, lương, thưởng, chấm công, nghỉ phép, lộ trình thăng tiến, nhiệm vụ, quy định và các yêu cầu đề xuất. Cuối cùng là App khách hàng, App này dành riêng cho khách hàng của mỗi doanh nghiệp du lịch. Có tích hợp đầy đủ tính năng: Booking, ví điện tử, tích điểm, nhận tin nhắn và thông báo.

Việc sử dụng giải pháp quản trị doanh nghiệp du lịch Nhanh Travel sẽ giúp doanh nghiệp có được: 

– Quản lý mọi việc chuyên sâu 

– Có quy trình và cách làm đúng 

– Giao việc đúng người đúng nhiệm vụ 4 tầng 

– Báo giá và lên lịch trình trong 5 phút 

– Số chỗ đã bán, còn lại và đang giữ chỗ 

– Bộ máy điều hành tour nhanh chóng và tinh gọn 

– Báo cáo tài chính chi tiết 

– Tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng 

– Bộ phận kế toán, điều hành, kinh doanh, hành chính nhân sự, chấm công lương thưởng, KPI, CSKH, Marketing, Call Center, data đổ về từ MXH, phân luồng khách hàng. 

Nhanh Travel tích hợp All in one vô cùng tiện lợi và nhanh chóng, sử dụng cơ chế khoán cho từng phòng ban:

  • CRM: Quản lý khách hàng, hợp đồng, theo dõi nguồn thu, doanh thu, công nợ, các khoản chi phí…

  • Work: Quản lý tour vận hành gồm danh sách tour, trạng thái, giá tiền, số lượng khách, lịch trình…
  • HRM: Quản lý chấm công, tính lương, hồ sơ nhân sự, tự động liên kết bảng lương với KPI.

Với những lợi ích trên, Nhanh Travel đã xây dựng được thành công hệ thống nhanh chóng, tiện lợi cho doanh nghiệp du lịch. Được kể đến như Golden Smile Travel, Chợ Lớn Tourist, Thanh Thanh Tour, Innotour, LK Travel & Services ( tại Mỹ), Premier Travel, Peego Travel, Vietnam Tour Event, Today Phú Quốc Travel, New Day Travel….và nhiều doanh nghiệp khác. 

Nhanh Travel đều nhận được những phản hồi rất tích cực và cũng như giải quyết được những khó khăn mà các doanh nghiệp du lịch gặp phải trước đó.

Kết Luận

Giải pháp quản trị doanh nghiệp du lịch trong tối ưu hóa hoạt động kinh doanh thực sự rất cần thiết với thời đại hiện giờ. Không những tối ưu hóa được quy trình hoạt động, quản lý tài chính hiệu quả mà còn tăng cường được trải nghiệm của khách hàng, quản lý được thông tin khách hàng cũng như tăng cường được việc quản lý nhân sự. Từ đó giúp cải thiện hiệu suất hoạt động, tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả và trải nghiệm du lịch độc đáo và đáng nhớ cho khách hàng.

Bằng việc áp dụng giải pháp quản trị doanh nghiệp du lịch hiện đại, bạn sẽ thấy sự tăng cường trong hiệu suất hoạt động và sự hài lòng từ phía khách hàng. Nếu muốn trải nghiệm hay thắc mắc gì về phần mềm Nhanh Travel, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

 

NẾU THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH HÃY CHIA SẺ CHO NGƯỜI KHÁC.

BẠN MUỐN NHẬN ĐƯỢC GÌ THÌ HÃY CHIA SẺ ĐIỀU ĐÓ, VŨ TRỤ SẼ MANG ĐIỀU TỐT ĐẸP ĐẾN CHO BẠN.

CẢM ƠN BẠN.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Nhận chương trình khuyến mãi cực khủng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Văng Thị Mỹ Nàng

Tôi là Văng Thị Mỹ Nàng, hiện đang là CEO & Founder của Nhanh Travel – Nền tảng quản trị doanh nghiệp du lịch toàn diện.
Đến nay tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, đã phục vụ hàng chục ngàn khách hàng Việt Nam và Quốc Tế và trải qua rất nhiều khó khăn trong chính công việc của mình.
Tôi và cộng sự đã nghiên cứu cho ra hệ thống NhanhTravel - Cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp du lịch. Giúp CEO, nhà quản lý, đội ngũ nhân viên đạt được hiệu quả và mục tiêu trong công việc của mình.
Doanh nghiệp du lịch sẽ nhận được gì từ Nhanh Travel:
- Hệ thống quản lý Web hoàn hảo đầy đủ các tính năng, kiểm soat được hệ thống vận hành liên phòng ban.
- App nhân viên: công cụ giúp cho nhân viên và các cấp quản lý có thể quản lý được công việc cũng như là đơn hàng, lương, thưởng, chấm công, nghỉ phép, lộ trình thăng tiến, nhiệm vụ, quy định và các yêu cầu đề xuất,...
- App Admin: Dành cho CEO - Nhà quản lý nắm toàn bộ hệ thống vận hành của doanh nghiệp chỉ vài cú chạm
- App Khách hàng: Dành riêng cho khách hàng của mỗi doanh nghiệp du lịch. Tích hợp đầy đủ tính năng: booking, lịch trình, ví điện tử, tích điểm, nhận tin nhắn và thông báo.
Nhanh Travel - Giúp vận hành nhanh, tinh gọn, rõ ràng, rút ngắn thời gian vận hành của các nhà quản lý chủ doanh nghiệp lữ hành. Chúng tôi hy vọng mình có thể góp phần công sức nhỏ giúp phát triển ngành du lịch Việt Nam càng phát triển thịnh vượng. Và rất hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt được thành công trong quản lý và vận hành doanh nghiệp du lịch.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Phần mềm du lịch

Những Tips nâng cao phối hợp hiệu quả giữa Marketing và Sale

Marketing và sale là hai phòng ban trụ cột của doanh nghiệp. Vậy để có thể dung hòa và tạo nên sự liên kết của hai bộ phận này thì cần có những tips dưới đấy để giúp Sếp quản lý tốt hơn. Đặc biệt phần mềm Nhanh Travel sẽ giúp sếp nâng cao được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình.

Phần mềm quản lý du lịch

Khó khăn trong vận hành và quản trị mà doanh nghiệp du lịch thường gặp

Nhanh Travel được đánh giá là phần mềm quản trị dễ sử dụng, thao tác dễ dàng, được nhiều doanh nghiệp du lịch lựa chọn và sử dụng. hệ thống All in One của Nhanh Travel không những giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian mà còn về phần chi phí, xây dựng môi trường làm việc thông minh, tối ưu nhất. Giải quyết được mọi khó khăn trong vận hành và quản trị mà doanh nghiệp du lịch thường gặp.

CÔNG TY

TÍNH NĂNG

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hệ thống quản trị chuyên biệt cho Công ty Du lịch lữ hành, chuẩn hóa toàn diện quy trình vận hành doanh nghiệp, góp phần xây dựng chuyển đổi số cho cộng đồng du lịch Việt Nam phát triển thịnh vượng.