Tải ứng dụng tại đây

Group 19115
A (1)

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Phần mềm quản lý doanh nghiệp – Giải pháp số giúp phát triển bền vững

Phần mềm quản lý doanh nghiệp - Giải pháp số giúp phát triển bền vững

Hiện nay khi công nghệ đang ngày một phát triển và được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực thì các doanh nghiệp cũng dần áp dụng các công cụ vào quản lý. Cụ thể thì phần mềm quản lý doanh nghiệp là một giải pháp số hữu hiệu để phát triển doanh nghiệp bền vững, tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất cho cả tổ chức. Vậy phần mềm quản lý doanh nghiệp có những tính năng gì? Hỗ trợ doanh nghiệp như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé. 

Phần mềm quản lý doanh nghiệp là gì? 

Phần mềm quản lý doanh nghiệp là một phần mềm được tích hợp các tính năng hữu ích, hỗ trợ cho quá trình vận hành, hoạt động của doanh nghiệp trở nên tốt hơn. Một phần mềm quản lý toàn diện có thể tham gia vào hầu hết các hoạt động như quản lý, bán hàng, marketing, kế toán, nhân sự,… 

Thông qua sự hỗ trợ của phần mềm quản lý, doanh nghiệp sẽ vận hành trơn tru, hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Nhờ các tính năng hữu ích mà bạn có thể tiết kiệm thời gian, nhân lực ngoài ra phần mềm còn có các chức năng tổng hợp và phân tích số liệu vô cùng hữu ích. Các dữ liệu trong doanh nghiệp hoàn toàn được đồng bộ lên hệ thống, mỗi phòng ban sẽ có các quyền truy cập cũng như chỉnh sửa khác nhau. 

Chính vì những tính năng tuyệt vời này mà phần mềm quản lý doanh nghiệp đã trở thành một trong những công cụ hữu ích không thể thiếu trong thời đại ngày này. 

Phần mềm quản lý doanh nghiệp được tích hợp các tính năng hữu ích

Phần mềm quản lý doanh nghiệp được tích hợp các tính năng hữu ích

Những lợi ích khi dùng phần mềm quản lý doanh nghiệp

Như đã nói ở trên thì phần mềm quản lý doanh nghiệp hỗ trợ rất nhiều cho quá trình vận hành, quản lý doanh nghiệp, cụ thể thì nó mang lại những lợi ích như sau: 

Tối ưu quy trình kinh doanh 

Trong doanh nghiệp, các hoạt động đều có mối quan hệ mật thiết với nhau và nó tạo thành một quy trình hoạt động hoàn chỉnh. Tuy nhiên với quy trình hoạt động truyền thống thì rất khó để cho doanh nghiệp có thể thực hiện điều này một cách hiệu quả. Lý do là dữ liệu không đồng nhất, quá trình bàn giao công việc gặp nhiều khó khăn,… 

Tuy nhiên, phần mềm quản lý doanh nghiệp hoàn toàn có thể khắc phục lý do này. Nhờ đồng bộ dữ liệu hoàn toàn lên một hệ thống duy nhất. Ví dụ như phòng marketing sau khi thu thập được data sẽ cập nhật số liệu lên hệ thống, phòng kinh doanh sẽ ngay lập tức lấy dữ liệu đó để bắt đầu quá trình tiếp cận và tư vấn. Trong quá trình này họ sẽ đồng thời đánh giá và phân loại khách hàng trên hệ thống. Từ đó, nếu sau này khách hàng có vấn đề gì cần tư vấn thì bạn cũng hoàn toàn biết được những thông tin chi tiết về khách hàng này một cách nhanh chóng. 

Những lợi ích khi dùng phần mềm quản lý doanh nghiệp

Những lợi ích khi dùng phần mềm quản lý doanh nghiệp

Bảo đảm an toàn dữ liệu 

Dữ liệu trong doanh nghiệp là thông tin vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh. Do vậy vấn đề an toàn dữ liệu luôn được các chủ doanh nghiệp quan tâm. Thay vì phải chuyển dữ liệu qua thư tín, mạng xã hội, tin nhắn,… thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện được điều này trên phần mềm quản lý doanh nghiệp. Ngoài ra bạn có thể hạn chế chức năng truy cập, chỉnh sửa dữ liệu trên phần mềm này. Điều này đảm bảo các bộ phận có thể truy cập được vào các tài liệu cần thiết mà không ảnh hưởng đến những phần còn lại. 

Tăng tính linh động, sáng tạo 

Phần mềm quản lý doanh nghiệp là một trong những bước đệm rất tốt để doanh nghiệp có thể mở rộng doanh nghiệp cũng như là linh hoạt trong phương thức quản lý, Trước đây nhiều doanh nghiệp không chú trọng đến vấn đề này. Tuy nhiên sau đại dịch Covid thì mọi người đã nhận thức được tính linh hoạt và sáng tạo quan trọng như thế nào. 

Chưa kể đến xu hướng làm việc từ xa để tiết kiệm chi phí điều hành đang được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Và phần mềm quản lý chính là một trong những những công cụ hữu hiệu để giúp doanh nghiệp vận hành và hoạt động hiệu quả. 

Chọn phần mềm quản lý doanh nghiệp như thế nào? 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các phần mềm quản lý doanh nghiệp khác nhau, do vậy nhiều tổ chức gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cần phải chú trọng đến một vài yếu tố nhất định để chọn ra được phần mềm quản lý doanh nghiệp phù hợp với mình nhất. Ngoài những yêu cầu cần thiết như: uy tín, bảo mật tốt, dễ sử dụng,… thì bạn cần chú ý: 

  • Chọn phần mềm phù hợp với quy mô và tình hình kinh doanh của doanh nghiệp: không phải phần mềm đắt nhất, nhiều tính năng nhất là phù hợp nhất. Bạn cần lựa chọn phần mềm phù hợp, nếu lo lắng về vấn để mở rộng doanh nghiệp sau này thì bạn nên chọn những nhà cung cấp có hỗ trợ dịch vụ nâng cấp. 
  • Lựa chọn phần mềm quản lý doanh nghiệp được thiết kế riêng cho lĩnh vực kinh doanh của bạn. Mỗi một lĩnh vực kinh doanh sẽ có những đặc điểm riêng, do đó mà nếu như những phần mềm được thiết kế chung thì không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Ví dụ như doanh nghiệp của bạn kinh doanh trong lĩnh vực du lịch thì cần phải có quy trình điều hành tour, báo giá, quản lý đối tác, tài xế, hướng dẫn viên,… 
Chọn phần mềm quản lý doanh nghiệp như thế nào?

Chọn phần mềm quản lý doanh nghiệp như thế nào?

NhanhTravel – Phần mềm chuyển đổi số doanh nghiệp toàn diện 

Nhanh Travel – Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp du lịch, cung cấp những giải pháp hỗ trợ hoạt động quản trị cho doanh nghiệp lữ hành. Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một giải pháp ERP thì Nhanh Travel chính là một gợi ý cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!

Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về phần mềm quản lý doanh nghiệp. Hãy truy cập Nhanhtravel.com để cập nhật những tin tức mới nhất về du lịch và chuyển đối số nhé. 

Xem thêm: 5 kỹ năng quản lý công việc hiệu quả  

NẾU THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH HÃY CHIA SẺ CHO NGƯỜI KHÁC.

BẠN MUỐN NHẬN ĐƯỢC GÌ THÌ HÃY CHIA SẺ ĐIỀU ĐÓ, VŨ TRỤ SẼ MANG ĐIỀU TỐT ĐẸP ĐẾN CHO BẠN.

CẢM ƠN BẠN.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Nhận chương trình khuyến mãi cực khủng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Văng Thị Mỹ Nàng

Tôi là Văng Thị Mỹ Nàng, hiện đang là CEO & Founder của Nhanh Travel – Nền tảng quản trị doanh nghiệp du lịch toàn diện.
Đến nay tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, đã phục vụ hàng chục ngàn khách hàng Việt Nam và Quốc Tế và trải qua rất nhiều khó khăn trong chính công việc của mình.
Tôi và cộng sự đã nghiên cứu cho ra hệ thống NhanhTravel - Cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp du lịch. Giúp CEO, nhà quản lý, đội ngũ nhân viên đạt được hiệu quả và mục tiêu trong công việc của mình.
Doanh nghiệp du lịch sẽ nhận được gì từ Nhanh Travel:
- Hệ thống quản lý Web hoàn hảo đầy đủ các tính năng, kiểm soat được hệ thống vận hành liên phòng ban.
- App nhân viên: công cụ giúp cho nhân viên và các cấp quản lý có thể quản lý được công việc cũng như là đơn hàng, lương, thưởng, chấm công, nghỉ phép, lộ trình thăng tiến, nhiệm vụ, quy định và các yêu cầu đề xuất,...
- App Admin: Dành cho CEO - Nhà quản lý nắm toàn bộ hệ thống vận hành của doanh nghiệp chỉ vài cú chạm
- App Khách hàng: Dành riêng cho khách hàng của mỗi doanh nghiệp du lịch. Tích hợp đầy đủ tính năng: booking, lịch trình, ví điện tử, tích điểm, nhận tin nhắn và thông báo.
Nhanh Travel - Giúp vận hành nhanh, tinh gọn, rõ ràng, rút ngắn thời gian vận hành của các nhà quản lý chủ doanh nghiệp lữ hành. Chúng tôi hy vọng mình có thể góp phần công sức nhỏ giúp phát triển ngành du lịch Việt Nam càng phát triển thịnh vượng. Và rất hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt được thành công trong quản lý và vận hành doanh nghiệp du lịch.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Phần mềm du lịch

Những Tips nâng cao phối hợp hiệu quả giữa Marketing và Sale

Marketing và sale là hai phòng ban trụ cột của doanh nghiệp. Vậy để có thể dung hòa và tạo nên sự liên kết của hai bộ phận này thì cần có những tips dưới đấy để giúp Sếp quản lý tốt hơn. Đặc biệt phần mềm Nhanh Travel sẽ giúp sếp nâng cao được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình.

Phần mềm quản lý du lịch

Khó khăn trong vận hành và quản trị mà doanh nghiệp du lịch thường gặp

Nhanh Travel được đánh giá là phần mềm quản trị dễ sử dụng, thao tác dễ dàng, được nhiều doanh nghiệp du lịch lựa chọn và sử dụng. hệ thống All in One của Nhanh Travel không những giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian mà còn về phần chi phí, xây dựng môi trường làm việc thông minh, tối ưu nhất. Giải quyết được mọi khó khăn trong vận hành và quản trị mà doanh nghiệp du lịch thường gặp.

CÔNG TY

TÍNH NĂNG

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hệ thống quản trị chuyên biệt cho Công ty Du lịch lữ hành, chuẩn hóa toàn diện quy trình vận hành doanh nghiệp, góp phần xây dựng chuyển đổi số cho cộng đồng du lịch Việt Nam phát triển thịnh vượng.