Tải ứng dụng tại đây

Group 19115
A (1)

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Hà Nội thu hút du khách bằng cách phát triển du lịch golf

Hà Nội thu hút du khách bằng cách phát triển du lịch golf

Việt Nam trong những năm gần đây chính là một trong những địa điểm chơi golf được thế giới yêu thích. Được thiên nhiên ưu ái cùng với sự đầu tư bài bản, du lịch golf chính là cơ hội tốt để Việt Nam thu hút khách quốc tế. Là thủ đô của cả nước, để thu hút nhiều hơn khách du lịch cũng như muốn họ chi tiêu nhiều hơn, Sở du lịch Hà Nội đã tiến hành tổ chức chương trình Tiềm năng và định hướng phát triển du lịch golf Hà Nội” ngày 14.4. 

Định hướng phát triển du lịch Golf 

Phó Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội Nguyễn Hồng Minh trong chương trình đã cho biết hiện tại Hà Nội đang phát triển 6 cụm sân golf. Trong đó có 10 sân golf đạt tiêu chuẩn như: Legend Hill, Minh Trí, Long Biên, Kings Island Golf,… ngoài ra thì cũng có khoảng 10 sân tập khác để đáp ứng được nhu cầu của tất cả du khách. 

Với việc đầu tư phát triển du lịch Golf với sự chuyên nghiệp, chỉn chu thì ông Minh hy vọng sẽ đáp ứng được tốt những nhu cầu phong phù từ người chơi. Hiện nay tại Hà Nội đã phát triển rất tốt dịch vụ lưu trú đa dạng, có các khách sạn 4-5 sao được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp như JW Marriott, Sheraton, Metropole… 

Định hướng phát triển du lịch Golf tại Hà Nội

Định hướng phát triển du lịch Golf tại Hà Nội

Thách thức trong thời gian tới 

Mặc dù phát triển du lịch Golf đem lại rất nhiều cơ hội để phát triển du lịch của thủ đô, tuy nhiên trước mắt vẫn có rất nhiều thách thức và hạn chế cần đối mặt. Như Phó Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội Nguyễn Hồng Minh đê cập, các sân golf tại Hà Nội hiện nay đang có giá dịch vụ cao hơn so với các khu vực khác. Ngoài ra thì số lượng khách quốc tế đến đây cũng chưa đông.  

Một hạn chế khác liên quan đến các doanh nghiệp lữ hành đó chính là họ chưa có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Các doanh nghiệp kinh doanh du lịch golf chưa chủ động liên kế và hợp tác với các doanh nghiệp kinh doanh loại hình du lịch khác và ngược lại. Các chương trình quảng bá vẫn chưa tốt, không phát huy được thế ưu điểm của ngành du lịch Việt Nam,… 

Hạn chế trong kinh doanh du lịch Golf 

Ngoài những thách thức cần giải quyết như trên thì các doanh nghiệp đang kinh doanh du lịch Golf cũng đang phải chịu mức thuế khác cao. Điều này làm ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của ngành golf Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. 

Thực tế, các doanh nghiệp lữ hành chưa thật sự quan tâm đến việc kinh doanh du lịch golf. Điều này có thể nhận thấy qua việc nhân lực trong ngành này không được chú trọng đào tạo và huấn luyện. Cơ sở vật chất cũng chưa được chăm chút và phát huy được thế mạnh vốn có, truyền thông thực hiện yếu kém và các doanh nghiệp cũng chưa ứng dụng được công nghệ vào trong du lịch golf. 

Các doanh nghiệp lữ hành chưa có sự liên kết chặt chẽ với nhau

Các doanh nghiệp lữ hành chưa có sự liên kết chặt chẽ với nhau

Trong phiên họp ngày 14.4 vừa qua, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch golf Việt Nam đã đề xuất việc giảm thuế tiêu thụ đặc biệt với mục đích gia tăng sức cạnh tranh của du lịch golf Việt Nam với các nước láng giềng. Ngoài ra có thể tăng cường thực hiện các giải đấu, giao lưu giữa các thị trường với nhau để quảng bá hình ảnh du lịch Golf. 

Các doanh nghiệp du lịch cũng cần chú trọng vào khâu đào tạo và huấn luyện nhân viên của mình để nâng cao chất lượng dịch vụ, áp dụng các công nghệ tiên tiến vào quản lý và kinh doanh sân golf. Điều này hỗ trợ rất nhiều trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách Việt Nam và quốc tế. 

Xem thêm: Việt Nam – Điểm đến chơi golf tốt nhất châu Á   

Nhanh Travel – Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp du lịch, cung cấp những giải pháp hỗ trợ hoạt động quản trị cho doanh nghiệp lữ hành. Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một giải pháp ERP thì Nhanh Travel chính là một gợi ý cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!

NẾU THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH HÃY CHIA SẺ CHO NGƯỜI KHÁC.

BẠN MUỐN NHẬN ĐƯỢC GÌ THÌ HÃY CHIA SẺ ĐIỀU ĐÓ, VŨ TRỤ SẼ MANG ĐIỀU TỐT ĐẸP ĐẾN CHO BẠN.

CẢM ƠN BẠN.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Nhận chương trình khuyến mãi cực khủng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Văng Thị Mỹ Nàng

Tôi là Văng Thị Mỹ Nàng, hiện đang là CEO & Founder của Nhanh Travel – Nền tảng quản trị doanh nghiệp du lịch toàn diện.
Đến nay tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, đã phục vụ hàng chục ngàn khách hàng Việt Nam và Quốc Tế và trải qua rất nhiều khó khăn trong chính công việc của mình.
Tôi và cộng sự đã nghiên cứu cho ra hệ thống NhanhTravel - Cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp du lịch. Giúp CEO, nhà quản lý, đội ngũ nhân viên đạt được hiệu quả và mục tiêu trong công việc của mình.
Doanh nghiệp du lịch sẽ nhận được gì từ Nhanh Travel:
- Hệ thống quản lý Web hoàn hảo đầy đủ các tính năng, kiểm soat được hệ thống vận hành liên phòng ban.
- App nhân viên: công cụ giúp cho nhân viên và các cấp quản lý có thể quản lý được công việc cũng như là đơn hàng, lương, thưởng, chấm công, nghỉ phép, lộ trình thăng tiến, nhiệm vụ, quy định và các yêu cầu đề xuất,...
- App Admin: Dành cho CEO - Nhà quản lý nắm toàn bộ hệ thống vận hành của doanh nghiệp chỉ vài cú chạm
- App Khách hàng: Dành riêng cho khách hàng của mỗi doanh nghiệp du lịch. Tích hợp đầy đủ tính năng: booking, lịch trình, ví điện tử, tích điểm, nhận tin nhắn và thông báo.
Nhanh Travel - Giúp vận hành nhanh, tinh gọn, rõ ràng, rút ngắn thời gian vận hành của các nhà quản lý chủ doanh nghiệp lữ hành. Chúng tôi hy vọng mình có thể góp phần công sức nhỏ giúp phát triển ngành du lịch Việt Nam càng phát triển thịnh vượng. Và rất hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt được thành công trong quản lý và vận hành doanh nghiệp du lịch.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Phần mềm du lịch

Những Tips nâng cao phối hợp hiệu quả giữa Marketing và Sale

Marketing và sale là hai phòng ban trụ cột của doanh nghiệp. Vậy để có thể dung hòa và tạo nên sự liên kết của hai bộ phận này thì cần có những tips dưới đấy để giúp Sếp quản lý tốt hơn. Đặc biệt phần mềm Nhanh Travel sẽ giúp sếp nâng cao được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình.

Phần mềm quản lý du lịch

Khó khăn trong vận hành và quản trị mà doanh nghiệp du lịch thường gặp

Nhanh Travel được đánh giá là phần mềm quản trị dễ sử dụng, thao tác dễ dàng, được nhiều doanh nghiệp du lịch lựa chọn và sử dụng. hệ thống All in One của Nhanh Travel không những giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian mà còn về phần chi phí, xây dựng môi trường làm việc thông minh, tối ưu nhất. Giải quyết được mọi khó khăn trong vận hành và quản trị mà doanh nghiệp du lịch thường gặp.

CÔNG TY

TÍNH NĂNG

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hệ thống quản trị chuyên biệt cho Công ty Du lịch lữ hành, chuẩn hóa toàn diện quy trình vận hành doanh nghiệp, góp phần xây dựng chuyển đổi số cho cộng đồng du lịch Việt Nam phát triển thịnh vượng.