Tải ứng dụng tại đây

Group 19115
A (1)

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Có đến 81% các doanh nghiệp nước ngoài đang sử dụng phần mềm CR

Có đến 81% các doanh nghiệp nước ngoài đang sử dụng phần mềm CRM

Tại Việt Nam, có lẽ nhiều doanh nghiệp mới chỉ biết đến các giải pháp CRM, ERP trong những năm trở lại đây. Tuy nhiên tại các nước phát triển, những phần mềm này đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong quá trình quản lý và phát triển doanh nghiệp. Tỷ lệ các doanh nghiệp nước ngoài sử dụng các phần mềm CRM lên đến 81%, cao hơn hẳn các doanh nghiệp Việt Nam. Hãy cùng Nhanh Travel tìm hiểu lý do nhé. 

Vì sao các doanh nghiệp nước ngoài lại sử dụng phần mềm CRM nhiều như vậy? 

Tất nhiên ai cũng có thể đoán ra được lý do chính là những lợi ích mà phần mềm CRM mang lại cho doanh nghiệp. Thông qua phần mềm CRM thì các công ty có thể nghiên cứu thị trường một cách chính xác thông qua hành vi của khách hàng. Công việc mà phòng marketing thường xuyên phải thực hiện đó chính là xác định thời điểm phù hợp để bán hàng, tổ chức các chiến dịch marketing và sử dụng chúng để thực hiện được mục tiêu kinh doanh của mình. 

Có thể thấy phần mềm CRM đem lại rất nhiều những tác động tích cực cho doanh động kinh doanh của công ty. Để hiểu rõ hơn thì chúng ta sẽ tìm hiểu những tính năng hữu ích của phần mềm này. 

Vì sao các doanh nghiệp nước ngoài lại sử dụng phần mềm CRM ?

Vì sao các doanh nghiệp nước ngoài lại sử dụng phần mềm CRM ?

Lợi ích của phần mềm CRM đối với doanh nghiệp 

Nâng cao hiệu suất làm việc 

Phần mềm CRM tích hợp toàn bộ những công cụ, tính năng cần thiết để thực hiện các hoạt động chăm sóc, thiết lập mối quan hệ với khách hàng trên một hệ thống duy nhất. Chính vì vậy mà mọi dữ liệu sẽ được đồng bộ và cập nhật với nhau chính xác nhất, đối với các doanh nghiệp có quy mô lớn, hay các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh thì đây chính là tính năng vô cùng tiện lợi. 

Các dữ liệu cũng sẽ được lưu trữ lên hạ tầng đám mây, đảm bảo an toàn và bảo mật cho doanh nghiệp. Điều này rất thuận tiện cho những doanh nghiệp cho phép nhân viên làm việc từ xa. Bộ máy chăm sóc khách hàng vẫn có thể vận hành một cách mượt mà nhân viên có thể làm việc ở bất cứ đâu; người quản lý có thể kiểm soát hoạt động nội bộ bất cứ lúc nào. 

Nâng cao mối quan hệ với khách hàng 

Thiết lập mối quan hệ với khách hàng chính là việc làm vô cùng quan trọng, giúp khách hàng nhớ đến doanh nghiệp mỗi khi có nhu cầu. Và nếu như họ là khách hàng trùng thành thì đó chính là những đại sứ thương hiệu tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Việc chăm sóc tốt một khách hàng cũ dễ dàng hơn so với tìm kiếm một khách hàng mới rất là nhiều. Tuy nhiên, việc chăm sóc khách hàng tại nhiều doanh nghiệp vẫn còn nhiều bất cập. 

Phần mềm CRM sẽ hỗ trợ rất tốt hoạt động này bằng cách thiết lập các quy tắc và thông tin nhất định. Các tính năng Automation Marketing sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho doanh nghiệp trong quá trình thiết lập mối quan hệ với khách hàng. 

  • Sử dụng Email Automation để gửi các thông báo về sản phẩm mới, khuyến mãi, chúc mừng sinh nhật,… 
  • Sử dụng chatbot tự động để giải đáp các câu hỏi của khách hàng nhanh chóng nhất 
Phần mềm CRM giúp nâng cao mối quan hệ với khách hàng 

Phần mềm CRM giúp nâng cao mối quan hệ với khách hàng 

Với sự cạnh tranh gay gắt hiện nay thì việc làm tốt công tác chăm sóc và tư vấn khách hàng chính là chìa khóa để giữ chân khách hàng, giúp nâng cao doanh thu trong dài hạn. 

Ví dụ các doanh nghiệp du lịch khi sử dụng phần mềm CRM của Nhanh Travel thì có thể: 

  • Phân loại khách hàng thành từng hạng khác nhau như: khách hàng kinh cương, hạng vàng, đồng, vv. Từ đó có thể áp dụng các khuyến mãi, hỗ trợ một cách tự động. 
  • Phân chia từng tệp khách hàng cho từng nhân viên phụ trách thực hiện chăm sóc và tư vấn. 
  • Thực hiện được các chiến dịch email marketing automation một cách tự động và cá nhân hóa nội dung. 
  • Có thể đo lường, thống kê, báo cáo hiệu suất làm việc nhanh chóng và chính xác. 

Tùy chính theo nhu cầu của từng doanh nghiệp 

Gọi chung là phần mềm CRM nhưng mỗi doanh nghiệp sẽ có những nhu cầu và mong muốn khác nhau đối với phần mềm CRM. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều phần mềm CRM được thiết kế riêng cho từng lĩnh vực, nhằm đáp ứng nhu cầu sát nhất cho các doanh nghiệp. Ví dụ như Nhanh Travel là phần mềm CRM được thiết kế riêng cho các doanh nghiệp lữ hành. 

  • Báo cáo tự động dựa trên hoạt động kinh doanh, thông tin khách hàng trên toàn bộ hệ thống. Các số liệu được thể hiện dưới dạng biểu đồ trực quan và khoa học. 
  • Có hệ thống phân quyền khoa học. Mỗi bộ phận, chức vụ sẽ có khả năng truy cập vào những tính năng, dữ liệu nhất định trên hệ thống. 
  • Có tiến trình kinh doanh khoa học, giúp doanh nghiệp thực hiện các hoạt động chăm sóc khách hàng một cách khoa học và bài bản.

Xem thêm: Những lợi ích khi sử dụng phần mềm CRM khách sạn  

Kết 

Có thể thấy, việc các doanh nghiệp nước ngoài sớm áp dụng phần mềm CRM là một quyết định đúng đắn. Hiện  nay, Việt Nam cũng đang nỗ lực và đẩy mạnh chuyển đổi số trong mọi lĩnh vực, và các doanh nghiệp cũng dần hiểu được những lợi ích thiết thực từ phần mềm CRM. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với các bạn. 

Nhanh Travel – Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp du lịch, cung cấp những giải pháp hỗ trợ hoạt động quản trị cho doanh nghiệp lữ hành. Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một giải pháp ERP thì Nhanh Travel chính là một gợi ý cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!

NẾU THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH HÃY CHIA SẺ CHO NGƯỜI KHÁC.

BẠN MUỐN NHẬN ĐƯỢC GÌ THÌ HÃY CHIA SẺ ĐIỀU ĐÓ, VŨ TRỤ SẼ MANG ĐIỀU TỐT ĐẸP ĐẾN CHO BẠN.

CẢM ƠN BẠN.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Nhận chương trình khuyến mãi cực khủng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Văng Thị Mỹ Nàng

Tôi là Văng Thị Mỹ Nàng, hiện đang là CEO & Founder của Nhanh Travel – Nền tảng quản trị doanh nghiệp du lịch toàn diện.
Đến nay tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, đã phục vụ hàng chục ngàn khách hàng Việt Nam và Quốc Tế và trải qua rất nhiều khó khăn trong chính công việc của mình.
Tôi và cộng sự đã nghiên cứu cho ra hệ thống NhanhTravel - Cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp du lịch. Giúp CEO, nhà quản lý, đội ngũ nhân viên đạt được hiệu quả và mục tiêu trong công việc của mình.
Doanh nghiệp du lịch sẽ nhận được gì từ Nhanh Travel:
- Hệ thống quản lý Web hoàn hảo đầy đủ các tính năng, kiểm soat được hệ thống vận hành liên phòng ban.
- App nhân viên: công cụ giúp cho nhân viên và các cấp quản lý có thể quản lý được công việc cũng như là đơn hàng, lương, thưởng, chấm công, nghỉ phép, lộ trình thăng tiến, nhiệm vụ, quy định và các yêu cầu đề xuất,...
- App Admin: Dành cho CEO - Nhà quản lý nắm toàn bộ hệ thống vận hành của doanh nghiệp chỉ vài cú chạm
- App Khách hàng: Dành riêng cho khách hàng của mỗi doanh nghiệp du lịch. Tích hợp đầy đủ tính năng: booking, lịch trình, ví điện tử, tích điểm, nhận tin nhắn và thông báo.
Nhanh Travel - Giúp vận hành nhanh, tinh gọn, rõ ràng, rút ngắn thời gian vận hành của các nhà quản lý chủ doanh nghiệp lữ hành. Chúng tôi hy vọng mình có thể góp phần công sức nhỏ giúp phát triển ngành du lịch Việt Nam càng phát triển thịnh vượng. Và rất hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt được thành công trong quản lý và vận hành doanh nghiệp du lịch.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Phần mềm du lịch

Những Tips nâng cao phối hợp hiệu quả giữa Marketing và Sale

Marketing và sale là hai phòng ban trụ cột của doanh nghiệp. Vậy để có thể dung hòa và tạo nên sự liên kết của hai bộ phận này thì cần có những tips dưới đấy để giúp Sếp quản lý tốt hơn. Đặc biệt phần mềm Nhanh Travel sẽ giúp sếp nâng cao được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình.

Phần mềm quản lý du lịch

Khó khăn trong vận hành và quản trị mà doanh nghiệp du lịch thường gặp

Nhanh Travel được đánh giá là phần mềm quản trị dễ sử dụng, thao tác dễ dàng, được nhiều doanh nghiệp du lịch lựa chọn và sử dụng. hệ thống All in One của Nhanh Travel không những giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian mà còn về phần chi phí, xây dựng môi trường làm việc thông minh, tối ưu nhất. Giải quyết được mọi khó khăn trong vận hành và quản trị mà doanh nghiệp du lịch thường gặp.

CÔNG TY

TÍNH NĂNG

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hệ thống quản trị chuyên biệt cho Công ty Du lịch lữ hành, chuẩn hóa toàn diện quy trình vận hành doanh nghiệp, góp phần xây dựng chuyển đổi số cho cộng đồng du lịch Việt Nam phát triển thịnh vượng.