Tải ứng dụng tại đây

Group 19115
A (1)

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Lý do phần mềm quản lý ERP được nhiều doanh nghiệp sử dụng

Lý do phần mềm quản lý ERP được nhiều doanh nghiệp sử dụng

Để xây dựng và quản lý một doanh nghiệp không phải là một chuyện dễ dàng, hàng ngày nhà quản trị phải giải quyết rất nhiều công việc khác nhau. Do đó mà công việc quản lý khó có thể kiểm soát sát sao và bao quát được hầu hết công việc trong doanh nghiệp. Tuy nhiên hiện nay các doanh nghiệp đã khắc phục điều này bằng phần mềm quản lý ERP. Vậy phần mềm quản lý ERP là gì? Tại sao nhiều doanh nghiệp sử dụng đến vậy? Hãy cùng Nhanh Travel tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. 

Khó khăn gặp phải khi quản trị doanh nghiệp 

Dù quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các doanh nghiệp lớn thì chủ doanh nghiệp đều gặp phải nhiều vấn đề khác nhau. Sau đây là một số vấn đề thường thấy nhất:

Không theo dõi được tiến độ công việc 

Có rất nhiều lý do khiến cho doanh nghiệp không kiểm soát được khối lượng cũng như tiến độ làm việc của nhân viên. Trong một doanh nghiệp có nhiều hơn 20 nhân viên thì việc hiểu rõ công việc của từng người đã gặp rất nhiều khó khăn rồi. Ngoài ra, trong quá trình phân công công việc, nhà quản lý thường có thói quen giao những việc quan trọng cho người có nhiều kinh nghiệm và ngược lại. Chính điều này đã tạo ra sự mất cân bằng trong quá trình làm việc của nhân viên. 

Trong phần mềm ERP, nhà quản trị có thể theo dõi được số lượng cũng như tiến độ công việc hiện tại mà nhân sự đang thực hiện. Từ đó có thể phát hiện ra những vấn đề từ sớm và đưa ra biện pháp khắc phục. 

Quản lý thủ công khiến lãnh đạo không quản lý được công việc

Quản lý thủ công khiến lãnh đạo không quản lý được công việc

Khó kiểm soát được dòng tiền 

Các khoản thu cho trong doanh  nghiệp vô cùng phức tạp, doanh nghiệp thường mất rất nhiều thời gian do phải thường xuyên tổng hợp, chỉnh sửa thì nhiều bộ phận, dự án, đối tác khác nhau. Và để báo cáo đến tay của người quản lý thì phải hất hàng tháng, thậm chí hàng quý. 

Chính vì điều này nên việc quản lý tài chính, dòng tiền trong doanh nghiệp gặp rất nhiều bất cập. Mỗi khi doanh nghiệp mở rộng về quy mô hay thị trường thì bài toán về thu chi càng trở nên khó khăn. Do vậy mà nhiều doanh nghiệp đã tìm tới phần mềm quản lý ERP để giải quyết vấn đề này. 

Dữ liệu không tập trung 

Doanh nghiệp bạn vẫn lưu trữ tài liệu nhân sự, hợp đồng, báo cáo,.. bằng văn bản giấy? Bạn găp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm tài liệu? Điều này không hiếm thấy tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi vẫn giữ các quản lý tài liệu thủ công. 

Lý do nhiều doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý ERP

Quản lý công việc, dự án hiệu quả 

Khi triển khai phần mềm quản lý ERP, doanh nghiệp sẽ theo dõi được số lượng, tiến độ công việc của nhân viên. Tính năng này sẽ nâng cao năng suất làm việc của đội nhóm, khắc phục được hạn chế khi làm việc từ xa. 

Tích hợp tính năng báo cáo, lập kế hoạch 

Vì tích hợp toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp lên cùng một hệ thống nên phần mềm quản lý ERP có thể tự tính toán và đưa ra những báo cáo chi tiết nhất theo thời gian thực. Với tư cách là nhà quản trị, bạn không cần phải chờ báo cáo của các bộ phận mà hoàn toàn có thể theo dõi được các chỉ số quan trọng ngay trên phần mềm. Báo cáo tự động được thiết kế khoa học với các biểu đồ và số liệu trực quan. 

Số hóa dữ liệu – Tìm kiếm thông tin dễ dàng 

Một ưu điểm nữa của phần mềm quản lý ERP đó chính là tìm kiếm, cập nhật số liệu một cách dễ dàng. Thay vì lưu trữ bằng tài liệu giấy, file excel ở các phần mềm rời rạc, cập nhật số liệu khó khăn thì khi số hóa dữ liệu, những vấn đề này để trở nên dễ dễ dàng.  Chỉ cần truy cập vào hệ thống, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tài liệu nội bộ, các số liệu này sẽ được đồng nhất trên toàn bộ phận. Nhà quản trị cũng có thể tiến hành phân quyền và chức năng cho các tài khoản, điều này giúp quản lý và bảo mật thông tin tốt hơn. 

Phần mềm quản lý ERP giúp số hóa dữ liệu

Phần mềm quản lý ERP giúp số hóa dữ liệu

Tiết kiệm chi phí trong dài hạn 

Nhiều doanh nghiệp lo lắng việc đầu tư phần mềm quản lý ERP sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí – điều này sẽ đúng trong ngắn hạn. Tuy nhiên trong dài hạn, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và nguồn lực. Nhờ những tính năng và tiện ích của mình thì phần mềm quản lý ERP sẽ nâng cao hiệu quả kinh doanh, cắt giảm được nhân sự ở nhiều bộ phận, tiết kiệm được thời gian thực hiện quy trình, thuận lợi hơn khi mở rộng quy mô,… 

Gia tăng lợi thế cạnh tranh 

Ứng dụng phần mềm quản lý ERP chính là giúp cho doanh nghiệp của bạn thực hiện chuyển đổi số trong vấn đề quản trị. Đây là một xu hướng trên toàn cầu, Việt Nam cũng đang từng bước để bắt kịp nó. Do vậy, ứng dụng phần mềm quản lý ERP chính là giúp doanh nghiệp của bạn tạo được ưu thế cạnh tranh trên thị trường, bắt kịp các doanh nghiệp lớn khác đang trên đà phát triển. 

Xem thêm: So sánh các phần mềm ERP phổ biến hiện nay trên thị trường 

Kết 

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn về phần mềm quản lý ERP cũng như là lý do nhiều doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm này. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn, hãy truy cập vào Nhanhtravel.com để cập nhật các bài viết mới nhất liên quan đến quản trị doanh nghiệp. 

Nhanh Travel – Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp du lịch, cung cấp những giải pháp hỗ trợ hoạt động quản trị cho doanh nghiệp lữ hành. Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một giải pháp ERP thì Nhanh Travel chính là một gợi ý cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé! 

NẾU THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH HÃY CHIA SẺ CHO NGƯỜI KHÁC.

BẠN MUỐN NHẬN ĐƯỢC GÌ THÌ HÃY CHIA SẺ ĐIỀU ĐÓ, VŨ TRỤ SẼ MANG ĐIỀU TỐT ĐẸP ĐẾN CHO BẠN.

CẢM ƠN BẠN.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Nhận chương trình khuyến mãi cực khủng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Văng Thị Mỹ Nàng

Tôi là Văng Thị Mỹ Nàng, hiện đang là CEO & Founder của Nhanh Travel – Nền tảng quản trị doanh nghiệp du lịch toàn diện.
Đến nay tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, đã phục vụ hàng chục ngàn khách hàng Việt Nam và Quốc Tế và trải qua rất nhiều khó khăn trong chính công việc của mình.
Tôi và cộng sự đã nghiên cứu cho ra hệ thống NhanhTravel - Cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp du lịch. Giúp CEO, nhà quản lý, đội ngũ nhân viên đạt được hiệu quả và mục tiêu trong công việc của mình.
Doanh nghiệp du lịch sẽ nhận được gì từ Nhanh Travel:
- Hệ thống quản lý Web hoàn hảo đầy đủ các tính năng, kiểm soat được hệ thống vận hành liên phòng ban.
- App nhân viên: công cụ giúp cho nhân viên và các cấp quản lý có thể quản lý được công việc cũng như là đơn hàng, lương, thưởng, chấm công, nghỉ phép, lộ trình thăng tiến, nhiệm vụ, quy định và các yêu cầu đề xuất,...
- App Admin: Dành cho CEO - Nhà quản lý nắm toàn bộ hệ thống vận hành của doanh nghiệp chỉ vài cú chạm
- App Khách hàng: Dành riêng cho khách hàng của mỗi doanh nghiệp du lịch. Tích hợp đầy đủ tính năng: booking, lịch trình, ví điện tử, tích điểm, nhận tin nhắn và thông báo.
Nhanh Travel - Giúp vận hành nhanh, tinh gọn, rõ ràng, rút ngắn thời gian vận hành của các nhà quản lý chủ doanh nghiệp lữ hành. Chúng tôi hy vọng mình có thể góp phần công sức nhỏ giúp phát triển ngành du lịch Việt Nam càng phát triển thịnh vượng. Và rất hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt được thành công trong quản lý và vận hành doanh nghiệp du lịch.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Phần mềm du lịch

Những Tips nâng cao phối hợp hiệu quả giữa Marketing và Sale

Marketing và sale là hai phòng ban trụ cột của doanh nghiệp. Vậy để có thể dung hòa và tạo nên sự liên kết của hai bộ phận này thì cần có những tips dưới đấy để giúp Sếp quản lý tốt hơn. Đặc biệt phần mềm Nhanh Travel sẽ giúp sếp nâng cao được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình.

Phần mềm quản lý du lịch

Khó khăn trong vận hành và quản trị mà doanh nghiệp du lịch thường gặp

Nhanh Travel được đánh giá là phần mềm quản trị dễ sử dụng, thao tác dễ dàng, được nhiều doanh nghiệp du lịch lựa chọn và sử dụng. hệ thống All in One của Nhanh Travel không những giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian mà còn về phần chi phí, xây dựng môi trường làm việc thông minh, tối ưu nhất. Giải quyết được mọi khó khăn trong vận hành và quản trị mà doanh nghiệp du lịch thường gặp.

CÔNG TY

TÍNH NĂNG

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hệ thống quản trị chuyên biệt cho Công ty Du lịch lữ hành, chuẩn hóa toàn diện quy trình vận hành doanh nghiệp, góp phần xây dựng chuyển đổi số cho cộng đồng du lịch Việt Nam phát triển thịnh vượng.