Tải ứng dụng tại đây

Group 19115
A (1)

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Phần mềm tính lương Nhanh Travel – Áp dụng cho doanh nghiệp du lịch 

Phần mềm tính lương Nhanh Travel - Áp dụng cho doanh nghiệp du lịch

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay trên thị trường đều đã gặp phải tình trạng sai sót, nhầm lẫn trong việc chấm công hay tính lương cho nhân viên. Tại các doanh nghiệp du lịch có nhiều chi nhánh, nhân viên thường xuyên phải di chuyển thì việc quản lý nhân sự càng gặp nhiều khó khăn hơn. 

Hiểu được những khó khăn này, phần mềm tính lương Nhanh Travel đã ra đời, đây là một tính năng được tích hợp trong giải pháp chuyển đổi số của chúng tôi. Qua đó có thể giúp cho bộ phận kế toán có thể giảm bớt được áp lực, tiết kiệm thời gian cũng như nâng cao tính chính xác. 

Thực trạng tính lương hiện nay tại các doanh nghiệp 

Lương thưởng là một trong những vấn đề nhạy cảm tại các doanh nghiệp, công tác này đòi hỏi tính công bằng và chính xác cao. Tuy nhiên sự phức tạp trong việc tính toán thời gian làm việc, ưu nhược điểm của các phương pháp đánh giá đã vô tình gây khó khăn cho nhân viên kế toán. 

  • Tổng hợp nhiều dữ liệu khác nhau: để có thể đưa ra được một bảng lương cho 1 nhân viên thì cán bộ kế toán phải tổng hợp lịch sử chấm công; KPI; chính sách phúc lợi của mỗi nhân viên; số giờ làm thêm;…. Đối với cách làm truyền thống thì công việc này có thể mất đến 4-5 ngày. 
  • Dễ xảy ra sai sót, nhầm lẫn: việc sử dụng tài liệu giấy, bảng biểu Excel thì việc xảy ra sai sót là điều khó tránh khỏi. Nếu như công ty có quy mô lớn hơn 50 nhân viên, và mỗi người có một quy trình tính lương khác nhau thì nhân viên kế toán sẽ cảm thấy mệt mỏi mỗi khi tính toán. 
  • Quy trình tính lương thiếu chuyên nghiệp: sau khi tổng hợp bảng lương thì phòng kế toán sẽ gửi đến cho nhân viên để xác nhận, sau khi đảm bảo không có sai sót gì sẽ tiến hành thanh toán. Quá trình xác nhận thường được thực hiện qua email, và nếu như có vấn đề gì nhân viên cũng sẽ Feedback lại bằng phương thức này. Quy trình này vô cùng mất thời gian và cồng kềnh. 
Thực trạng tính lương hiện nay tại các doanh nghiệp

Thực trạng tính lương hiện nay tại các doanh nghiệp

Phần mềm tính lương Nhanh Travel – Giải pháp cho doanh nghiệp du lịch  

Phần mềm tính lương Nhanh Travel thực chất là một tính năng được tích hợp trên một giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp du lịch. Chính vì toàn bộ hoạt động chấm công, KPI, báo cáo,… đều được thực hiện trên hệ thống nên việc tính lương luôn đảm bảo được tính chính xác và tự động. 

Phần mềm tính lương Nhanh Travel sẽ giúp doanh nghiệp: 

Tiết kiệm được thời gian, nguồn lực cho bộ phận kế toán 

Thay vì mất đến vài ngày để tổng hợp thông tin thì công việc này hoàn toàn được thực hiện tự động. Đến cuối tháng, cán bộ kế toán chỉ cần ấn vào phần xác nhận lương và gửi cho từng nhân viên cũng như ban lãnh đạo để phê duyệt. Tương tự, lãnh đạo và từng nhân viên sẽ xác nhận ngay trên hệ thống chỉ với một click chuột. 

Doanh nghiệp sẽ tinh gọn được đến 70% quy trình làm việc thủ công, nếu trước kia cần đến 10 nhân viên để thực hiện thì nay bạn chỉ cần 2-3 người cũng hoàn toàn có thể đảm nhận được các thao tác này. 

Phần mềm tính lương Nhanh Travel  giúp tiết kiệm thời gian - nhân lực

Phần mềm tính lương Nhanh Travel giúp tiết kiệm thời gian – nhân lực

Đảm bảo được tính chính xác và minh bạch 

Như đã nói ở trên thì quy trình tổng hợp thông tin và tính toán thủ công có thể xảy ra rất nhiều sai sót. Tuy nhiên với Phần mềm tính lương Nhanh Travel thì những thao tác này đều được tự động hóa hoàn toàn, tính chính xác đảm bảo 100%. 

Theo dõi được tiến độ, hiệu quả làm việc 

Vì các thao tác chấm công, KPI, làm thêm giờ, dự án,… đều được đồng bộ trên hệ thống nên mỗi công việc của nhân viên đều sẽ được thống kê chính xác và đầy đủ. Chính vì vậy mà không chỉ nhà quản trị mà nhân viên cũng có thể theo dõi được chính xác tiến độ cũng như hiệu quả công việc của mình như thế nào. 

Một số tính năng nổi bật của Phần mềm tính lương Nhanh Travel

Thiết lập phiếu lương cho từng vị trí: thay vì tính toán nhiều lần, bạn sẽ tạo nhanh được các thành phần của bảng lương như lương thử việc, lương chính, lương đóng bảo hiểm, phụ cấp,… để dễ dàng thao tác cho những lần sau. 

Phân quyền: mỗi một vị trị trong doanh nghiệp sẽ được phân quyền truy cập khác nhau. Trong công tác tinh lương, sẽ có những vai trò khác nhau như: người tạo – người duyệt – người xác nhận bảng lương. Ví dụ như phòng kế toán sẽ chịu trách nhiệm tạo bảng lương, kế toán trưởng duyệt, và ban lãnh đạo sẽ chốt bảng lương. 

Ưu điểm của phần mềm tính lương Nhanh Travel 

Hiện nay có khá nhiều phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác tính lương, tuy nhiên tại sao bạn nên chọn Nhanh Travel? 

  • Nhanh Travel là giải pháp dành riêng cho doanh nghiệp du lịch, tích hợp nhiều tính năng chuyên biệt như: quản lý tour, quản lý khách hàng, quản lý đối tác, điều hành tour, quản trị nhân sự, kế toán – tài chính,…. 
  • Không cần phải cài đặt nhiều phần mềm khác nhau: là một hệ thống toàn diện, bạn sẽ chỉ cần đăng nhập một tài khoản duy nhất và thực hiện được nhiều công việc khác nhau. 
  • Lưu trữ trực tuyến – đảm bảo an toàn: toàn bộ dữ liệu của doanh nghiệp đều được đồng bộ và lưu trữ trên nền tảng Cloud. Do đó doanh nghiệp hoàn toàn có thể dễ dàng tra cứu. 

Nhanh Travel – Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp du lịch, cung cấp những giải pháp hỗ trợ hoạt động quản trị cho doanh nghiệp lữ hành. Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một giải pháp ERP thì Nhanh Travel chính là một gợi ý cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!

 

NẾU THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH HÃY CHIA SẺ CHO NGƯỜI KHÁC.

BẠN MUỐN NHẬN ĐƯỢC GÌ THÌ HÃY CHIA SẺ ĐIỀU ĐÓ, VŨ TRỤ SẼ MANG ĐIỀU TỐT ĐẸP ĐẾN CHO BẠN.

CẢM ƠN BẠN.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Nhận chương trình khuyến mãi cực khủng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Văng Thị Mỹ Nàng

Tôi là Văng Thị Mỹ Nàng, hiện đang là CEO & Founder của Nhanh Travel – Nền tảng quản trị doanh nghiệp du lịch toàn diện.
Đến nay tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, đã phục vụ hàng chục ngàn khách hàng Việt Nam và Quốc Tế và trải qua rất nhiều khó khăn trong chính công việc của mình.
Tôi và cộng sự đã nghiên cứu cho ra hệ thống NhanhTravel - Cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp du lịch. Giúp CEO, nhà quản lý, đội ngũ nhân viên đạt được hiệu quả và mục tiêu trong công việc của mình.
Doanh nghiệp du lịch sẽ nhận được gì từ Nhanh Travel:
- Hệ thống quản lý Web hoàn hảo đầy đủ các tính năng, kiểm soat được hệ thống vận hành liên phòng ban.
- App nhân viên: công cụ giúp cho nhân viên và các cấp quản lý có thể quản lý được công việc cũng như là đơn hàng, lương, thưởng, chấm công, nghỉ phép, lộ trình thăng tiến, nhiệm vụ, quy định và các yêu cầu đề xuất,...
- App Admin: Dành cho CEO - Nhà quản lý nắm toàn bộ hệ thống vận hành của doanh nghiệp chỉ vài cú chạm
- App Khách hàng: Dành riêng cho khách hàng của mỗi doanh nghiệp du lịch. Tích hợp đầy đủ tính năng: booking, lịch trình, ví điện tử, tích điểm, nhận tin nhắn và thông báo.
Nhanh Travel - Giúp vận hành nhanh, tinh gọn, rõ ràng, rút ngắn thời gian vận hành của các nhà quản lý chủ doanh nghiệp lữ hành. Chúng tôi hy vọng mình có thể góp phần công sức nhỏ giúp phát triển ngành du lịch Việt Nam càng phát triển thịnh vượng. Và rất hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt được thành công trong quản lý và vận hành doanh nghiệp du lịch.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Phần mềm du lịch

Những Tips nâng cao phối hợp hiệu quả giữa Marketing và Sale

Marketing và sale là hai phòng ban trụ cột của doanh nghiệp. Vậy để có thể dung hòa và tạo nên sự liên kết của hai bộ phận này thì cần có những tips dưới đấy để giúp Sếp quản lý tốt hơn. Đặc biệt phần mềm Nhanh Travel sẽ giúp sếp nâng cao được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình.

Phần mềm quản lý du lịch

Khó khăn trong vận hành và quản trị mà doanh nghiệp du lịch thường gặp

Nhanh Travel được đánh giá là phần mềm quản trị dễ sử dụng, thao tác dễ dàng, được nhiều doanh nghiệp du lịch lựa chọn và sử dụng. hệ thống All in One của Nhanh Travel không những giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian mà còn về phần chi phí, xây dựng môi trường làm việc thông minh, tối ưu nhất. Giải quyết được mọi khó khăn trong vận hành và quản trị mà doanh nghiệp du lịch thường gặp.

CÔNG TY

TÍNH NĂNG

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hệ thống quản trị chuyên biệt cho Công ty Du lịch lữ hành, chuẩn hóa toàn diện quy trình vận hành doanh nghiệp, góp phần xây dựng chuyển đổi số cho cộng đồng du lịch Việt Nam phát triển thịnh vượng.