Tải ứng dụng tại đây

Group 19115
A (1)

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

App nội bộ – Ứng dụng tiện ích cho doanh nghiệp du lịch thời đại số

App nội bộ - Ứng dụng tiện ích cho doanh nghiệp du lịch thời đại số

Hiện nay xu hướng sử dụng các App nội bộ để hỗ trợ cho quá trình vận hành, quản lý doanh nghiệp đã trở nên phổ biến tại nhiều doanh nghiệp. Trong ngành du lịch, nhân viên thường xuyên phải báo cáo công việc từ xa cũng như nhà quản trị gặp nhiều khó khăn trong việc nắm bắt tình hình, do đó mà App nội bộ chính là một ứng dụng không thể thiếu. 

Trong bài viết này, Nhanh Travel sẽ giúp bạn hiểu hơn về những thông tin liên quan đến việc sử dụng App nội bộ doanh nghiệp. 

App nội bộ là gì? 

App nội bộ là một phần mềm được cài đặt trên thiết bị di động để hỗ trợ doanh nghiệp quản lý, đào tạo và phát triển nhân sự một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn. Ứng dụng này tích hợp nhiều tính năng hữu ích, tách bạch việc trao đổi thông tin trong doanh nghiệp tạo sự chuyên nghiệp trong quản lý. 

Lợi ích của App nội bộ đối với doanh nghiệp du lịch 

Theo một nghiên cứu cho thấy, sử dụng App nội bộ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được 75% chi phí trong dài hạn và giảm được ½ thời gian quản lý, báo cáo công việc, đồng thời giúp cho hiệu suất công việc nâng cao lên 2,5 lần. Từ đó cho thấy. sử dụng App nội bộ sẽ đem lại những ảnh hưởng tích cực cho doanh nghiệp. Cụ thể, lợi ích mà doanh nghiệp nhận được: 

  • Nâng cao hiệu suất công việc cho toàn bộ tổ chức 
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí quản lý 
  • Truyền tải thông tin, nội dung nhanh chóng, chính xác đến từng đối tượng 
  • Đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số cho tổ chức 
  • Nâng cao trải nghiệm làm việc, tạo ra môi trường làm việc lành mạnh 
  • Tạo ra văn hóa doanh nghiệp tích cực, sáng tạo, thống nhất mục tiêu 
App nội bộ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp du lịch

App nội bộ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp du lịch

Một số tính năng của App nội bộ doanh nghiệp du lịch 

Tính năng chấm công 

Chắc hẳn nhiều nhân vân đã quá chán ngấy với những hình thức chấm công thủ công, xếp hàng quét vân tay, chấm công bằng excel,… Những hình thức này tuy đã được cải tiến nhưng không thể phủ nhận được những nhược điểm vẫn còn tồn tại. Với hình thức chấm công thông qua App nội bộ, doanh nghiệp sẽ ghi nhận được thông tin chính xác của nhân viên khi làm việc, ngoài ra mỗi nhân viên cũng tiện lợi hơn khi tiến hành chấm công. 

Ngoài ra App nội bộ doanh nghiệp du lịch của Nhanh Travel còn tích hợp tính năng xin nghỉ, báo cáo lý do, theo dõi giờ làm,… vô cùng tiện lợi. 

Quản lý thông tin nhân sự 

Hiện nay thì việc số hóa thông tin đã trở thành một công việc quan trọng đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là số hóa hồ số nhân sự. Mọi thông tin của nhân viên, bao gồm thông tin cá nhân, lương thưởng, đãi ngộ, bảo hiểm, KPI,… đều được ghi lại và bảo mật an toàn trên một hệ thống duy nhất. 

Với doanh nghiệp du lịch có nhiều chi nhánh, nhân viên làm việc từ xa thì tính năng này vô cùng hữu ích, giúp nhà quản trị nắm bắt được số lượng, chất lượng làm việc của từng nhân viên. 

App nội bộ hỗ trợ quản lý thông tin nhân sự

App nội bộ hỗ trợ quản lý thông tin nhân sự

Tính năng đề xuất, báo cáo công việc 

Bạn thường giao việc cho cấp dưới bằng email? Zalo? Messenger?… Những công cụ này tuy tiện lợi nhưng sẽ đem lại nhiều bất lợi và hạn chế khi sử dụng để giao tiếp trong doanh nghiệp. Tính bảo mật của những ứng dụng này không cao, dễ bị xâm nhập, khó kiểm soát được công việc. 

Với sự hỗ trợ của App nội bộ, nhân viên và người quản lý đều dễ dàng giao tiếp với nhau qua phần đề xuất, giao việc. Ví dụ bạn muốn đề xuất tăng lương, bạn có thể gửi ngay đề xuất của mình đến phòng kế toán, đề xuất này sẽ ngay lập tức được chuyển đến nhân viên kế toán mà không lo lắng vấn đề thất lạc hay chậm trễ. Sau đó thì nhân viên kế toán cũng có thể ngay lập tức chuyển yêu cầu này đến ban lãnh đạo để xác nhận. Và ngược lại, nhà quản trị cũng có thể giao việc đến từng nhân viên một cách chính xác và nhanh chóng. 

Trên App quản trị, sẽ có danh mục công việc mà bạn cần phải xử lý được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên. Nhờ vậy mà bạn sẽ có thể sắp xếp thời gian để giải quyết đầy đủ, hiệu quả. 

Theo dõi hiệu suất, lương thưởng 

Một tính năng hữu ích khác của App nội bộ doanh nghiệp du lịch Nhanh Travel đó chính là tính năng theo dõi hiệu suất công việc, lương thưởng của nhân viên. Vì được tích hợp tính năng chấm công và hồ sơ nhân sự nên nhân viên có thể theo dõi được số giờ làm việc, số lương mà mình nhận được theo từng ngày, tuần, tháng mà không cần phải hỏi đến phòng nhân sự hay kế toán. 

Ngoài ra, với những nhân viên kinh doanh thì họ còn quan tâm đến hiệu suất làm việc, tức là doanh số. Vì các công việc cũng được phân công ngay trên hệ thống nên khi bạn tiến hành bán thành công 1 tour, chăm sóc thành công khách hàng,… thì đều sẽ được cập nhật hệ thống. Đây là tính năng vô cùng hữu ích để nhân viên và nhà quản trị nắm bắt được hiệu suất, tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. 

Kết 

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về App nội bộ doanh nghiệp du lịch mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn. 

Nhanh Travel – Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp du lịch, cung cấp những giải pháp hỗ trợ hoạt động quản trị cho doanh nghiệp lữ hành. Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một giải pháp ERP thì Nhanh Travel chính là một gợi ý cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!

NẾU THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH HÃY CHIA SẺ CHO NGƯỜI KHÁC.

BẠN MUỐN NHẬN ĐƯỢC GÌ THÌ HÃY CHIA SẺ ĐIỀU ĐÓ, VŨ TRỤ SẼ MANG ĐIỀU TỐT ĐẸP ĐẾN CHO BẠN.

CẢM ƠN BẠN.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Nhận chương trình khuyến mãi cực khủng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Văng Thị Mỹ Nàng

Tôi là Văng Thị Mỹ Nàng, hiện đang là CEO & Founder của Nhanh Travel – Nền tảng quản trị doanh nghiệp du lịch toàn diện.
Đến nay tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, đã phục vụ hàng chục ngàn khách hàng Việt Nam và Quốc Tế và trải qua rất nhiều khó khăn trong chính công việc của mình.
Tôi và cộng sự đã nghiên cứu cho ra hệ thống NhanhTravel - Cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp du lịch. Giúp CEO, nhà quản lý, đội ngũ nhân viên đạt được hiệu quả và mục tiêu trong công việc của mình.
Doanh nghiệp du lịch sẽ nhận được gì từ Nhanh Travel:
- Hệ thống quản lý Web hoàn hảo đầy đủ các tính năng, kiểm soat được hệ thống vận hành liên phòng ban.
- App nhân viên: công cụ giúp cho nhân viên và các cấp quản lý có thể quản lý được công việc cũng như là đơn hàng, lương, thưởng, chấm công, nghỉ phép, lộ trình thăng tiến, nhiệm vụ, quy định và các yêu cầu đề xuất,...
- App Admin: Dành cho CEO - Nhà quản lý nắm toàn bộ hệ thống vận hành của doanh nghiệp chỉ vài cú chạm
- App Khách hàng: Dành riêng cho khách hàng của mỗi doanh nghiệp du lịch. Tích hợp đầy đủ tính năng: booking, lịch trình, ví điện tử, tích điểm, nhận tin nhắn và thông báo.
Nhanh Travel - Giúp vận hành nhanh, tinh gọn, rõ ràng, rút ngắn thời gian vận hành của các nhà quản lý chủ doanh nghiệp lữ hành. Chúng tôi hy vọng mình có thể góp phần công sức nhỏ giúp phát triển ngành du lịch Việt Nam càng phát triển thịnh vượng. Và rất hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt được thành công trong quản lý và vận hành doanh nghiệp du lịch.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Phần mềm du lịch

Những Tips nâng cao phối hợp hiệu quả giữa Marketing và Sale

Marketing và sale là hai phòng ban trụ cột của doanh nghiệp. Vậy để có thể dung hòa và tạo nên sự liên kết của hai bộ phận này thì cần có những tips dưới đấy để giúp Sếp quản lý tốt hơn. Đặc biệt phần mềm Nhanh Travel sẽ giúp sếp nâng cao được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình.

Phần mềm quản lý du lịch

Khó khăn trong vận hành và quản trị mà doanh nghiệp du lịch thường gặp

Nhanh Travel được đánh giá là phần mềm quản trị dễ sử dụng, thao tác dễ dàng, được nhiều doanh nghiệp du lịch lựa chọn và sử dụng. hệ thống All in One của Nhanh Travel không những giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian mà còn về phần chi phí, xây dựng môi trường làm việc thông minh, tối ưu nhất. Giải quyết được mọi khó khăn trong vận hành và quản trị mà doanh nghiệp du lịch thường gặp.

CÔNG TY

TÍNH NĂNG

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hệ thống quản trị chuyên biệt cho Công ty Du lịch lữ hành, chuẩn hóa toàn diện quy trình vận hành doanh nghiệp, góp phần xây dựng chuyển đổi số cho cộng đồng du lịch Việt Nam phát triển thịnh vượng.