Tải ứng dụng tại đây

Group 19115
A (1)

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Khám phá những công nghệ mới trong ngành Du lịch & Lữ hành – Phần 2 

Khám phá những công nghệ mới trong ngành Du lịch & Lữ hành - Phần 2

Nối tiếp phần 1, Nhanh Travel sẽ tiếp tục giới thiệu đến mọi người những công nghệ mới trong ngành du lịch trong thời gian gần đây. 

Xem thêm: Khám phá những công nghệ mới trong ngành Du lịch & Lữ hành – Phần 1 

Thanh toán không tiếp xúc 

Giải pháp thanh toán không tiếp xúc đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích bởi sự thuận tiện. Trong du lịch và lữ hành, tính năng này cũng được áp dụng ngày càng nhiều, hiện nay có rất nhiều thiết bị và phương tiện hỗ trợ công nghệ này. 

Các thao tác như đặt tour, đặt khách sạn, mua vé xe,… hoàn toàn có thể thực hiện từ xa thông qua tính năng thanh toán không tiếp xúc. Tính năng này không chỉ mang đến sư thuận tiện cho khách hàng mà còn cho cả các doanh nghiệp du lịch lữ hành. 

Công nghệ mới trong ngành du lịch - thanh toán online

Công nghệ mới trong ngành du lịch – thanh toán online

Các biện pháp an ninh mạng 

Dữ liệu chính là một trong những tài sản quan trọng, quyết định đến sự tồn tại của doanh nghiệp. Các công ty lớn như Facebook, Youtube, Google,… đều có nguồn dữ liệu khổng lồ của người dùng và đây chính là tài sản vô giá của họ. Đối với doanh nghiệp du lịch, ngoài dữ liệu khách hàng, các thông tin khác như tài chính, nhân sự, đối tác,… cũng vô cùng quan trọng. 

Biện pháp an ninh mạng hiện đại – công nghệ mới trong ngành du lịch chính là một trong những giải pháp được nhiều tổ chức đầu tư để bảo vệ dữ liệu của mình. 

IoT – Internet of Things 

Một công nghệ mới trong ngành du lịch khác đó chính là IoT, đây được xem là một trong những bước tiến lớn để cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng. IoT cho phép khách du lịch kiểm soát được nhiều thiết bị công nghệ thông qua một thiết bị tập trung duy nhất. 

Ví dụ đơn giản như bạn có thể điều chỉnh được ánh sáng, nhiệt độ, rèm cửa, tivi,.. trong khách sạn ngay trên một thiết bị duy nhất. Từ những điều chỉnh này, hệ thống sẽ lưu trữ lại những thói quen, sở thích của khách hàng. Do đó mà khi khách hàng quay lại, họ sẽ có thể nhận được những dịch vụ phù hợp với mình nhất, điều này tuy không lớn nhưng nó đặc biệt quan trọng nếu như bạn đang phục vụ nhưng khách hàng ở phân khúc thu nhập cao.

Xem thêm: IoT là gì? Ứng dụng của IoT trong du lịch   

Công nghệ mới trong ngành du lịch - IoT

Công nghệ mới trong ngành du lịch – IoT

Công nghệ nhận dạng 

Hình thức nhận dạng bằng những yếu tố phi văn bản đang ngày càng phổ biến, nhất là trong các doanh nghiệp sử dụng để chấm công cho nhân viên. Trong ngành du lịch, công nghệ nhận dạng có thể rút ngắn được thời gian xác nhận danh tính của khách hàng. Thay vì sử dụng CCCD, hộ chiếu, visa thì khách hàng chỉ cần nhận diện bằng khuôn mặt, quét vân tay, quét võng mạc,… những thao tác này có độ bảo mật cao lại vừa tiết kiệm thời gian. 

Hiện nay, nhiều khách sạn, nhà hàng đã áp dụng công nghệ này, khách hàng có thể mở phòng bằng khóa vân tay hoặc thanh toán không tiếp xúc qua các công nghệ nhận dạng. 

 AI – Trí tuệ nhân tạo 

AI là một công cụ được các doanh nghiệp tích hợp vào trong quy trình làm việc của mình để có thể tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Ưu điểm của AI là có thể làm việc 24/24, ngoài ra nó còn hỗ trợ được con người trong những công việc phức tạp. Ngoài ra thì với những công việc đơn giản thì AI hoàn toàn có thể tự thực hiện, giảm bớt được rủi ro. 

Big Data – Dữ liệu lớn 

Dữ liệu là nguồn tài nguyên quan trọng của doanh nghiệp và Big Data chính là một bước tiến lớn trong ngành phân tích dữ liệu. Dữ liệu chính là cơ sở giúp cho doanh nghiệp có thể đưa ra được các quyết định sáng suốt, từ đó phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. 

Trong quá trình kinh doanh, dữ liệu giúp cho doanh nghiệp xác định đúng được tệp khách hàng tiềm năng, dự đoán những xu hướng du lịch mới để tạo ra lợi thế hơn trên thị trường. Ngoài ra nó còn là công cụ hữu ích để doanh nghiệp dự báo và xử lý khủng hoảng. 

Nhanh Travel – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp du lịch

Nhanh Travel – Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp du lịch, cung cấp những giải pháp hỗ trợ hoạt động quản trị cho doanh nghiệp lữ hành. Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một giải pháp ERP thì Nhanh Travel chính là một gợi ý cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!

 

NẾU THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH HÃY CHIA SẺ CHO NGƯỜI KHÁC.

BẠN MUỐN NHẬN ĐƯỢC GÌ THÌ HÃY CHIA SẺ ĐIỀU ĐÓ, VŨ TRỤ SẼ MANG ĐIỀU TỐT ĐẸP ĐẾN CHO BẠN.

CẢM ƠN BẠN.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Nhận chương trình khuyến mãi cực khủng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Văng Thị Mỹ Nàng

Tôi là Văng Thị Mỹ Nàng, hiện đang là CEO & Founder của Nhanh Travel – Nền tảng quản trị doanh nghiệp du lịch toàn diện.
Đến nay tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, đã phục vụ hàng chục ngàn khách hàng Việt Nam và Quốc Tế và trải qua rất nhiều khó khăn trong chính công việc của mình.
Tôi và cộng sự đã nghiên cứu cho ra hệ thống NhanhTravel - Cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp du lịch. Giúp CEO, nhà quản lý, đội ngũ nhân viên đạt được hiệu quả và mục tiêu trong công việc của mình.
Doanh nghiệp du lịch sẽ nhận được gì từ Nhanh Travel:
- Hệ thống quản lý Web hoàn hảo đầy đủ các tính năng, kiểm soat được hệ thống vận hành liên phòng ban.
- App nhân viên: công cụ giúp cho nhân viên và các cấp quản lý có thể quản lý được công việc cũng như là đơn hàng, lương, thưởng, chấm công, nghỉ phép, lộ trình thăng tiến, nhiệm vụ, quy định và các yêu cầu đề xuất,...
- App Admin: Dành cho CEO - Nhà quản lý nắm toàn bộ hệ thống vận hành của doanh nghiệp chỉ vài cú chạm
- App Khách hàng: Dành riêng cho khách hàng của mỗi doanh nghiệp du lịch. Tích hợp đầy đủ tính năng: booking, lịch trình, ví điện tử, tích điểm, nhận tin nhắn và thông báo.
Nhanh Travel - Giúp vận hành nhanh, tinh gọn, rõ ràng, rút ngắn thời gian vận hành của các nhà quản lý chủ doanh nghiệp lữ hành. Chúng tôi hy vọng mình có thể góp phần công sức nhỏ giúp phát triển ngành du lịch Việt Nam càng phát triển thịnh vượng. Và rất hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt được thành công trong quản lý và vận hành doanh nghiệp du lịch.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Phần mềm du lịch

Phần mềm du lịch Nhanh Travel từ công ty Vigo

Phần mềm du lịch Nhanh Travel hiện đang được nhiều doanh nghiệp du lịch tin tưởng và sử dụng bởi những tính năng ưu việt. Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, đội ngũ Nhanh Travel tự tin mang đến cho doanh nghiệp phần mềm du lịch hoàn hảo, đúng đủ tiêu chí với một doanh nghiệp đang cần. Cùng tìm hiểu phần mềm du lịch Nhanh Travel ngay bài viết dưới đây.

hướng dẫn cài email

Hướng dẫn cài đặt email Nhanh Travel Anh chị vào email vào tài khoản, có thanh seach ghi MẬT KHẨU ỨNG DỤNG chọn vào Email dẫn vào email của anh chị gõ pass đăng nhập sẽ dẫn vào tạo tiêu

CÔNG TY

TÍNH NĂNG

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hệ thống quản trị chuyên biệt cho Công ty Du lịch lữ hành, chuẩn hóa toàn diện quy trình vận hành doanh nghiệp, góp phần xây dựng chuyển đổi số cho cộng đồng du lịch Việt Nam phát triển thịnh vượng.