Tải ứng dụng tại đây

Group 19115
A (1)

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Du khách quốc tế chưa thật sự ấn tượng với hình ảnh điểm đến Việt Nam

Du khách quốc tế chưa thật sự ấn tượng với hình ảnh điểm đến Việt Nam

Việt Nam là một đất nước có phong cảnh thiên nhiên cùng với nhiều yếu tố văn hóa độc đáo, đủ để thu hút lượng lớn du khách quốc tế. Tuy những năm gần đây, nước ta đã ghi nhận rất nhiều du khách đến từ Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản,… tuy nhiên Việt Nam lại chưa thực sự để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng họ. Đây là một vấn đề quan trọng, hình ảnh điểm đến Việt Nam trong lòng du khách chính là dấu ấn để họ tiếp tục quay lại cũng như là tạo ra tiếng vang ra thị trường quốc tế. 

Thực trạng hình ảnh điểm đến Việt Nam 

Các quốc gia nằm trong khu vực châu Á chính là những thị trường trọng điểm của du lịch Việt Nam trong những năm gần đây, điển hình là Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan. Cụ thể thì du khách của ba nước này chiếm đến 34,3% tổng số khách quốc tế tại Việt Nam, tuy nhiên nếu như bạn nghĩ rằng du khách những nước này hiểu rõ về hình ảnh điểm đến Việt Nam thì hoàn toàn không chính xác. 

Theo khảo sát của The Outbox Company thì mức độ nhận biết về hình ảnh điểm đến Việt Nam trong mắt du khách quốc tế tại các thị trường này chỉ đạt 4.1 trên thang 7 điểm. Hình ảnh điểm đến Việt Nam vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn quốc gia khi họ lên kế hoạch du lịch. Tuy rằng số lượng khách du lịch quốc tế tăng lên hàng năm nhưng nó lại không tương xứng với tiềm năng phát triển. Do vậy, tăng mức độ nhận biết hình ảnh điểm đến Việt Nam trong nhận thức của du khách quốc tế chính là vấn đề mà ngành du lịch Việt Nam cần giải quyết. 

Thực trạng hình ảnh điểm đến Việt Nam 

Thực trạng hình ảnh điểm đến Việt Nam

Cần làm gì để Việt Nam hấp dẫn hơn trong mắt du khách? 

Việc tạo ra hình ảnh điểm đến Việt Nam hấp dẫn hơn trong mắt du khách quốc tế cần đến sự đồng lòng của cả nhà nước cùng với các doanh nghiệp. 

Đối với chính phủ Việt Nam 

Từ 15/3 này, Việt Nam sẽ chính thức mở cửa du lịch đối với quốc tế, do vậy cần phải có những biện pháp cần thiết để thu hút du khách, cụ thể: 

  • Khôi phục chính sách thị thực và Visa điện tử: việc khôi phục chính sách thị thực đơn phương, song phương sẽ phần nào gỡ bỏ được các hạn chế về chính sách nhập cảnh. Ngoài ra, việc cung cấp giải pháp cấp visa online hay gia hạn visa trong nước sẽ tạo ra sự hấp dẫn đối với du khách quốc tế. 
  • Tạo thuận lợi trong việc kiểm soát an toàn: hiện nay có rất nhiều quốc gia đã quyết định miễn xét nghiệm Covid-19 để thu hút được nhiều du khách quốc tế hơn. Vậy nên Việt Nam cũng có thể thực hiện điều này để có thể cạnh tranh với một số nước láng giềng như Thái Lan. 
  • Nghiên cứu thị trường: Nghiên cứu thị trường sẽ giúp cho các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về khách hàng, từ đó đưa ra các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với du khách hơn. 
Cần làm gì để Việt Nam hấp dẫn hơn trong mắt du khách?

Cần làm gì để Việt Nam hấp dẫn hơn trong mắt du khách?

Đối với doanh nghiệp du lịch 

Để nâng cao nhận thức của du khách quốc tế về hình ảnh điểm đến Việt Nam thì các doanh nghiệp cần thực hiện các hoạt động: 

  • Truyền thông, marketing: đây là việc làm quan trọng để đem hình ảnh điểm đến Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Tính hiệu quả của hoạt động này cần được đặt lên trên hết, doanh nghiệp có thể quảng bá những vẻ đẹp thiên nhiên của điểm đến, con người hay các ưu thế về khoảng cách, giá cả,… 
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ: đời sống của người dân ngày càng cải thiện dẫn đến yêu cầu về chất lượng dịch vụ cũng ngày một cao. Du khách sẵn sàng chi trả nhiều hơn để có được những trải nghiệm trọn vẹn. Do vậy, doanh nghiệp cần phải nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình. 
  • Chuyển đổi số toàn diện: ngành du lịch thế giới đang chạy đua trong công cuộc chuyển đổi số. Đây là bước đà để doanh nghiệp có thể mở rộng kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm, cải thiện sự hài lòng của khách hàng,… 

Nhanh Travel – Chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp du lịch, đây là phần mềm quản trị cho doanh nghiệp bao gồm: Website hệ thống, App quản trị, App khách hàng, App nhân viên. Với hệ thống quản trị này, doanh nghiệp sẽ hoạt động một cách trơn tru và khoa học. Ngoài ra, hệ thống ERP này còn hỗ trợ các hoạt động: quản lý tour, quản lý nhân sự, CRM, marketing, chấm công, kế toán – tài chính,…. Nếu như bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản trị toàn diện thì Nhanh Travel sẽ là một gợi ý cho bạn. 

Việc tối ưu hoạt động quản trị sẽ là bước đệm cho doanh nghiệp phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh dễ dàng. Qua đó nâng cao hình ảnh điểm đến Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế cũng được nâng cao. Nếu có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất. 

NẾU THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH HÃY CHIA SẺ CHO NGƯỜI KHÁC.

BẠN MUỐN NHẬN ĐƯỢC GÌ THÌ HÃY CHIA SẺ ĐIỀU ĐÓ, VŨ TRỤ SẼ MANG ĐIỀU TỐT ĐẸP ĐẾN CHO BẠN.

CẢM ƠN BẠN.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Nhận chương trình khuyến mãi cực khủng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Văng Thị Mỹ Nàng

Tôi là Văng Thị Mỹ Nàng, hiện đang là CEO & Founder của Nhanh Travel – Nền tảng quản trị doanh nghiệp du lịch toàn diện.
Đến nay tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, đã phục vụ hàng chục ngàn khách hàng Việt Nam và Quốc Tế và trải qua rất nhiều khó khăn trong chính công việc của mình.
Tôi và cộng sự đã nghiên cứu cho ra hệ thống NhanhTravel - Cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp du lịch. Giúp CEO, nhà quản lý, đội ngũ nhân viên đạt được hiệu quả và mục tiêu trong công việc của mình.
Doanh nghiệp du lịch sẽ nhận được gì từ Nhanh Travel:
- Hệ thống quản lý Web hoàn hảo đầy đủ các tính năng, kiểm soat được hệ thống vận hành liên phòng ban.
- App nhân viên: công cụ giúp cho nhân viên và các cấp quản lý có thể quản lý được công việc cũng như là đơn hàng, lương, thưởng, chấm công, nghỉ phép, lộ trình thăng tiến, nhiệm vụ, quy định và các yêu cầu đề xuất,...
- App Admin: Dành cho CEO - Nhà quản lý nắm toàn bộ hệ thống vận hành của doanh nghiệp chỉ vài cú chạm
- App Khách hàng: Dành riêng cho khách hàng của mỗi doanh nghiệp du lịch. Tích hợp đầy đủ tính năng: booking, lịch trình, ví điện tử, tích điểm, nhận tin nhắn và thông báo.
Nhanh Travel - Giúp vận hành nhanh, tinh gọn, rõ ràng, rút ngắn thời gian vận hành của các nhà quản lý chủ doanh nghiệp lữ hành. Chúng tôi hy vọng mình có thể góp phần công sức nhỏ giúp phát triển ngành du lịch Việt Nam càng phát triển thịnh vượng. Và rất hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt được thành công trong quản lý và vận hành doanh nghiệp du lịch.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Phần mềm du lịch

Những Tips nâng cao phối hợp hiệu quả giữa Marketing và Sale

Marketing và sale là hai phòng ban trụ cột của doanh nghiệp. Vậy để có thể dung hòa và tạo nên sự liên kết của hai bộ phận này thì cần có những tips dưới đấy để giúp Sếp quản lý tốt hơn. Đặc biệt phần mềm Nhanh Travel sẽ giúp sếp nâng cao được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình.

Phần mềm quản lý du lịch

Khó khăn trong vận hành và quản trị mà doanh nghiệp du lịch thường gặp

Nhanh Travel được đánh giá là phần mềm quản trị dễ sử dụng, thao tác dễ dàng, được nhiều doanh nghiệp du lịch lựa chọn và sử dụng. hệ thống All in One của Nhanh Travel không những giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian mà còn về phần chi phí, xây dựng môi trường làm việc thông minh, tối ưu nhất. Giải quyết được mọi khó khăn trong vận hành và quản trị mà doanh nghiệp du lịch thường gặp.

CÔNG TY

TÍNH NĂNG

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hệ thống quản trị chuyên biệt cho Công ty Du lịch lữ hành, chuẩn hóa toàn diện quy trình vận hành doanh nghiệp, góp phần xây dựng chuyển đổi số cho cộng đồng du lịch Việt Nam phát triển thịnh vượng.