Tải ứng dụng tại đây

Group 19115
A (1)

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Phần mềm quản lý hợp đồng là gì? Có cần thiết với các doanh nghiệp du lịch hay không? 

Phần mềm quản lý hợp đồng là gì? Có cần thiết với các doanh nghiệp du lịch hay không?

Hiện nay các giải pháp công nghệ đang giúp cho nhiều doanh nghiệp tối ưu được quy trình vận hành của mình. Một trong số đó là phần mềm quản lý hợp đồng, giúp đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. 

Trong bài viết ngày hôm nay Nhanh Travel sẽ giúp các bạn hiểu hơn về phần mềm quản lý hợp đồng, cũng như sự cần thiết của phần mềm này đối với các doanh nghiệp du lịch lữ hành. 

Phần mềm quản lý hợp đồng là gì? 

Hợp đồng chính là bằng chứng, căn cứ pháp lý cho cam kết cho hai hoặc nhiều bên để thống nhất về một vấn đề gì đó trong khuôn khổ của pháp luật. Trong bất cứ doanh nghiệp nào thì hợp đồng cũng có vai trò vô cùng quan trọng, cần phải quản lý một cách thường xuyên. Hiện nay thì hợp đồng có thể được biểu hiện dưới dạng văn bản hoặc là lời nói có người làm chứng. 

Phần mềm quản lý hợp đồng chính là công cụ được sử dụng để doanh nghiệp có thể quản lý tốt được các vấn đề liên quan đến hợp đồng như là tính chính xác, bảo mật, tìm kiếm,… Thông qua phần mềm quản lý hợp đồng thì sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi được tiến độ thực hiện của từng hợp đồng cụ thể, đem lại tính chính xác và hiệu quả cao. 

Lợi ích của phần mềm quản lý hợp đồng 

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều thực hiện quả lý hợp đồng theo phương pháp thủ công. Tuy nhiên điều này chỉ hiệu quả khi quy mô doanh nghiệp chưa lớn và số lượng hợp đồng không nhiều. Nhiều doanh nghiệp vẫn chưa áp dụng phần mềm quản lý hợp đồng do chưa hiểu được những lợi ích mà nó mang lại. 

Lợi ích đối với doanh nghiệp 

  • Giúp theo dõi được toàn bộ quá trình của hợp đồng từ lúc tạo lập, xét duyệt cho đến thực hiện, gia hạn, kết thúc và thanh lý hợp đồng. Mọi biến động đều sẽ được cập nhật chi tiết, đầy đủ và chính xác. 
  • Giúp doanh nghiệp lưu trữ được toàn bộ hợp đồng trên một dữ liệu chung, an toàn, bảo mật và dễ dàng tìm kiếm. 
  • Tạo ra một quy trình cụ thể, nhất quán khi tiến hành kiểm duyệt hợp đồng. 
  • Các nhà quản lý cũng như nhân viên có thể trực tiếp tương tác trên phần mềm để tìm kiếm cũng như cập nhật thông tin trên hợp đồng bất cứ lúc nào. 

Lợi ích đối với nhân viên quản lý hợp đồng 

  • Phần mềm quản lý hợp đồng giúp cho quy trình thực hiện cũng như theo dõi tiến độ hợp đồng được diễn ra nhanh chóng, theo đúng kế hoạch. 
  • Có tính năng nhắc nhở, thông báo với các mốc thời gian quan trọng liên quan đến hợp đồng như là: ngày tái ký, gia hạn, hết hiệu lực,… 
  • Nhanh chóng tìm kiếm, xử lý các hợp đồng quan trọng thay vì mất công sức tìm kiếm tài liệu giấy thủ công. 

Lợi ích đối với người thiết lập và xét duyệt hợp đồng 

  • Thông qua phần mềm quản lý hợp đồng, bạn có thể nhanh chóng tạo ra hợp đồng theo form đã được chuẩn hóa sẵn, tạo ra sự chính xác, nhanh chóng và tiện lợi. 
  • Nhận được thông báo nhắc việc để bạn có thể chủ động thực hiện các công việc cần thiết, đem lại hiệu quả cao. 

Sự cần thiết của phần mềm quản lý hợp đồng đối với các doanh nghiệp du lịch lữ hành 

Các doanh nghiệp lữ hành thường xuyên phải hợp tác với nhau để có thể tạo ra các tour du lịch hấp dẫn, thu hút khách hàng. Chính vì vậy mà số lượng hợp đồng phải quản lý cũng rất lớn, độ phức tạp cao. 

Hiểu được khó khăn này, Nhanh Travel đã phát triển một giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp du lịch, bao gồm Website quản trị, App quản trị, App nhân viên, App khách hàng. Hệ thống này tích hợp phần mềm quản lý hợp đồng, phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản lý tài chính, phần mềm tính lương,…. giúp doanh nghiệp có thể vận hành một cách tối ưu và trơn tru nhất.  

Bài viết trên đây chúng tôi đã giúp các bạn hiểu hơn về phần mềm quản lý hợp đồng cũng như là lợi ích mà nó mang lại. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp du lịch nhé! 

NẾU THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH HÃY CHIA SẺ CHO NGƯỜI KHÁC.

BẠN MUỐN NHẬN ĐƯỢC GÌ THÌ HÃY CHIA SẺ ĐIỀU ĐÓ, VŨ TRỤ SẼ MANG ĐIỀU TỐT ĐẸP ĐẾN CHO BẠN.

CẢM ƠN BẠN.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Nhận chương trình khuyến mãi cực khủng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Văng Thị Mỹ Nàng

Tôi là Văng Thị Mỹ Nàng, hiện đang là CEO & Founder của Nhanh Travel – Nền tảng quản trị doanh nghiệp du lịch toàn diện.
Đến nay tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, đã phục vụ hàng chục ngàn khách hàng Việt Nam và Quốc Tế và trải qua rất nhiều khó khăn trong chính công việc của mình.
Tôi và cộng sự đã nghiên cứu cho ra hệ thống NhanhTravel - Cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp du lịch. Giúp CEO, nhà quản lý, đội ngũ nhân viên đạt được hiệu quả và mục tiêu trong công việc của mình.
Doanh nghiệp du lịch sẽ nhận được gì từ Nhanh Travel:
- Hệ thống quản lý Web hoàn hảo đầy đủ các tính năng, kiểm soat được hệ thống vận hành liên phòng ban.
- App nhân viên: công cụ giúp cho nhân viên và các cấp quản lý có thể quản lý được công việc cũng như là đơn hàng, lương, thưởng, chấm công, nghỉ phép, lộ trình thăng tiến, nhiệm vụ, quy định và các yêu cầu đề xuất,...
- App Admin: Dành cho CEO - Nhà quản lý nắm toàn bộ hệ thống vận hành của doanh nghiệp chỉ vài cú chạm
- App Khách hàng: Dành riêng cho khách hàng của mỗi doanh nghiệp du lịch. Tích hợp đầy đủ tính năng: booking, lịch trình, ví điện tử, tích điểm, nhận tin nhắn và thông báo.
Nhanh Travel - Giúp vận hành nhanh, tinh gọn, rõ ràng, rút ngắn thời gian vận hành của các nhà quản lý chủ doanh nghiệp lữ hành. Chúng tôi hy vọng mình có thể góp phần công sức nhỏ giúp phát triển ngành du lịch Việt Nam càng phát triển thịnh vượng. Và rất hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt được thành công trong quản lý và vận hành doanh nghiệp du lịch.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Phần mềm du lịch

Những Tips nâng cao phối hợp hiệu quả giữa Marketing và Sale

Marketing và sale là hai phòng ban trụ cột của doanh nghiệp. Vậy để có thể dung hòa và tạo nên sự liên kết của hai bộ phận này thì cần có những tips dưới đấy để giúp Sếp quản lý tốt hơn. Đặc biệt phần mềm Nhanh Travel sẽ giúp sếp nâng cao được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình.

Phần mềm quản lý du lịch

Khó khăn trong vận hành và quản trị mà doanh nghiệp du lịch thường gặp

Nhanh Travel được đánh giá là phần mềm quản trị dễ sử dụng, thao tác dễ dàng, được nhiều doanh nghiệp du lịch lựa chọn và sử dụng. hệ thống All in One của Nhanh Travel không những giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian mà còn về phần chi phí, xây dựng môi trường làm việc thông minh, tối ưu nhất. Giải quyết được mọi khó khăn trong vận hành và quản trị mà doanh nghiệp du lịch thường gặp.

CÔNG TY

TÍNH NĂNG

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hệ thống quản trị chuyên biệt cho Công ty Du lịch lữ hành, chuẩn hóa toàn diện quy trình vận hành doanh nghiệp, góp phần xây dựng chuyển đổi số cho cộng đồng du lịch Việt Nam phát triển thịnh vượng.