Tải ứng dụng tại đây

Group 19115
A (1)

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Phần mềm chấm công – Giải pháp quản lý nhân viên hiệu quả 

Phần mềm chấm công - Giải pháp quản lý nhân viên hiệu quả

Ngoài việc tuyển dụng, tính công, trả lương, đào tạo, phát triển thì phòng nhân sự cũng cần phải làm nhiều những công việc không tên khác. Do vậy có thể thấy được khối lượng công việc mà họ cần quản lý vô cùng lớn. Trong bài viết hôm nay Nhanh Travel sẽ giới thiệu cho các bạn về phần mềm chấm công –  giải pháp giúp giảm nhẹ công việc cho phòng nhân sự. 

Phần mềm chấm công mang lại lợi ích gì? 

Chuyển đổi số đang trở thành xu hướng, thậm chí thành một nhiệm vụ cấp thiết đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Phần mềm chấm công ngoài việc giảm bớt công việc cho phòng nhân sự còn góp phần vào quá trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Vậy phần mềm chấm công mang lại những lợi ích gì?

Chấm công chính xác hơn 

Với phương pháp thủ công, người quản lý sẽ phải chú ý đến việc check-in, check-out của nhân viên. Tuy nhiên vấn đề này tạo ra khá nhiều sự bất cập và thiếu đi sự chính xác như là: ghi chép sai, quản lý nghỉ, mất số liệu,… 

Tuy nhiên phần mềm chấm công sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể quản lý được sự có mặt của nhân viên chính xác đến từng giây từng phút hoàn toàn tự động. Và hệ thống cũng sẽ xuất ra được bản báo cáo chính xác để nhà quản trị có thể đánh giá được thái độ, ý thức của từng nhân viên. 

Phần mềm chấm công sẽ ghi lại số liệu của nhân viên chính xác

Phần mềm chấm công sẽ ghi lại số liệu của nhân viên chính xác

Tích hợp tính năng tính lương tự động 

Chấm công chính là một trong những tiêu chí để bộ phận nhân sự tính lương cho nhân viên. Số giờ tăng ca, nghỉ phép, đi muộn,… đều được ghi lại một cách chính xác. Nếu như các bạn sử dụng phần mềm chấm công của Nhanh Travel thì sẽ được tích hợp thêm tính năng tính lương tự động cho nhân viên hoàn toàn tự động.

>> Xem thêm: Phần mềm tính lương nhân viên – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp  

Cải thiện sự hài lòng của nhân viên 

Sự công bằng trong công việc là điều vô cùng cần thiết trong quản lý doanh nghiệp, kể cả việc tính công. Những nhân viên chăm chỉ làm việc, đến đúng giờ sẽ cảm thấy bất công nếu như chế độ đãi ngộ của họ không có gì khác biệt với những đồng nghiệp khác. 

Đôi khi tính công bằng phương pháp thủ công sẽ chưa đảm bảo được tính chính xác và công bằng cho các thành viên. Với phần mềm chấm công, doanh nghiệp hoàn toàn có thể thực hiện được điều này và đưa ra được những phần thưởng xứng đáng với những nhân viên cống hiến hết mình cho công việc. 

Phần mêm chấm công sẽ tạo ra sự công bằng giữa các nhân viên

Phần mêm chấm công sẽ tạo ra sự công bằng giữa các nhân viên

Giúp nhà quản trị đánh giá nhân lực hiệu quả 

Phần mềm chấm công có thể tính toán được thời gian làm việc của từng nhân viên, ngoài ra thì giải pháp của Nhanh Travel còn giúp cho nhà quản trị có thể theo dõi được cả tiến độ công việc của nhân viên. Qua đó có thể biết được đâu là những nhân viên xuất sắc cần được thưởng và những nhân viên nào cần phải có chế độ xử phạt xứng đáng. 

>> Xem thêm: Quy trình theo dõi tiến độ công việc hiệu quả cho doanh nghiệp 

Nên sử dụng phần mềm chấm công miễn phí hay trả phí? 

Có thể thấy sự cần thiết của phần mềm chấm công là không cần phải bàn cãi. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều các phần mềm chấm công miễn phí lẫn trả phí, vậy lựa chọn nào là phù hợp với doanh nghiệp của bạn? 

Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào quy mô, lĩnh vực cũng như là khả năng tài chính của doanh nghiệp để chọn được phần mềm chấm công phù hợp. Các phần mềm miễn phí sẽ phù hợp hơn với các doanh nghiệp nhỏ, ít nhân viên và không có quá nhiều số liệu. 

Còn nếu như doanh nghiệp của bạn có quy mô lớn, nhiều nhân viên, số sách, số liệu phức tạp và cần đến sự bảo mật thì phần mềm chấm công sẽ là lựa chọn phù hợp hơn. Những phần mềm trả phí sẽ có nhiều tính năng hữu ích cho doanh nghiệp như là: tính lương, theo dõi tiến độ công việc, giao việc tự động, có bảng biểu chi tiết,… 

Nhanh Travel – Phần mềm chấm công cho các doanh nghiệp du lịch 

Du lịch là một ngành đặc thù, doanh nghiệp thường có nhiều chi nhánh và nhân viên thường xuyên phải di chuyển liên tục. Vì vậy mà việc chấm công, quản lý gặp rất nhiều khó khăn. Hiểu được điều này, Nhanh Travel đã cung cấp một giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp du lịch, bao gồm: Web hệ thống, app quản trị, app nhân viên, app khách hàng. 

Qua đó nhân viên sẽ dễ dàng sử dụng phần mềm chấm công được tích hợp trong app, cập nhật tiến độ công việc và nhận những công việc được giao nhanh chóng. Nhà quản trị cũng sẽ quản lý được nhân viên hiệu quả, kiểm soát được tiến độ và chất lượng công việc chính xác hơn. 

Hệ thống của Nhanh Travel được thiết kế trực quan, đầy đủ tính năng và dễ dàng sử dụng. Doanh nghiệp du lịch sẽ hoàn toàn thay đổi được phương thức quản lý của mình với giải pháp chuyển đổi số này. 

>> Xem thêm: Chuyển đổi số trong quản trị – Chìa khóa thành công cho chủ doanh nghiệp du lịch 

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi cung cấp cho các bạn về phần mềm chấm công. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về phần mềm chấm công cũng như các giải pháp chuyển đổi số khác cho doanh nghiệp du lịch nhé. 

NẾU THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH HÃY CHIA SẺ CHO NGƯỜI KHÁC.

BẠN MUỐN NHẬN ĐƯỢC GÌ THÌ HÃY CHIA SẺ ĐIỀU ĐÓ, VŨ TRỤ SẼ MANG ĐIỀU TỐT ĐẸP ĐẾN CHO BẠN.

CẢM ƠN BẠN.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Nhận chương trình khuyến mãi cực khủng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Văng Thị Mỹ Nàng

Tôi là Văng Thị Mỹ Nàng, hiện đang là CEO & Founder của Nhanh Travel – Nền tảng quản trị doanh nghiệp du lịch toàn diện.
Đến nay tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, đã phục vụ hàng chục ngàn khách hàng Việt Nam và Quốc Tế và trải qua rất nhiều khó khăn trong chính công việc của mình.
Tôi và cộng sự đã nghiên cứu cho ra hệ thống NhanhTravel - Cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp du lịch. Giúp CEO, nhà quản lý, đội ngũ nhân viên đạt được hiệu quả và mục tiêu trong công việc của mình.
Doanh nghiệp du lịch sẽ nhận được gì từ Nhanh Travel:
- Hệ thống quản lý Web hoàn hảo đầy đủ các tính năng, kiểm soat được hệ thống vận hành liên phòng ban.
- App nhân viên: công cụ giúp cho nhân viên và các cấp quản lý có thể quản lý được công việc cũng như là đơn hàng, lương, thưởng, chấm công, nghỉ phép, lộ trình thăng tiến, nhiệm vụ, quy định và các yêu cầu đề xuất,...
- App Admin: Dành cho CEO - Nhà quản lý nắm toàn bộ hệ thống vận hành của doanh nghiệp chỉ vài cú chạm
- App Khách hàng: Dành riêng cho khách hàng của mỗi doanh nghiệp du lịch. Tích hợp đầy đủ tính năng: booking, lịch trình, ví điện tử, tích điểm, nhận tin nhắn và thông báo.
Nhanh Travel - Giúp vận hành nhanh, tinh gọn, rõ ràng, rút ngắn thời gian vận hành của các nhà quản lý chủ doanh nghiệp lữ hành. Chúng tôi hy vọng mình có thể góp phần công sức nhỏ giúp phát triển ngành du lịch Việt Nam càng phát triển thịnh vượng. Và rất hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt được thành công trong quản lý và vận hành doanh nghiệp du lịch.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Phần mềm du lịch

Những Tips nâng cao phối hợp hiệu quả giữa Marketing và Sale

Marketing và sale là hai phòng ban trụ cột của doanh nghiệp. Vậy để có thể dung hòa và tạo nên sự liên kết của hai bộ phận này thì cần có những tips dưới đấy để giúp Sếp quản lý tốt hơn. Đặc biệt phần mềm Nhanh Travel sẽ giúp sếp nâng cao được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình.

Phần mềm quản lý du lịch

Khó khăn trong vận hành và quản trị mà doanh nghiệp du lịch thường gặp

Nhanh Travel được đánh giá là phần mềm quản trị dễ sử dụng, thao tác dễ dàng, được nhiều doanh nghiệp du lịch lựa chọn và sử dụng. hệ thống All in One của Nhanh Travel không những giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian mà còn về phần chi phí, xây dựng môi trường làm việc thông minh, tối ưu nhất. Giải quyết được mọi khó khăn trong vận hành và quản trị mà doanh nghiệp du lịch thường gặp.

CÔNG TY

TÍNH NĂNG

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hệ thống quản trị chuyên biệt cho Công ty Du lịch lữ hành, chuẩn hóa toàn diện quy trình vận hành doanh nghiệp, góp phần xây dựng chuyển đổi số cho cộng đồng du lịch Việt Nam phát triển thịnh vượng.