Tải ứng dụng tại đây

Group 19115
A (1)

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

6 Tips giúp quảng bá du lịch trên Facebook thành công

6 Tips giúp quảng bá du lịch trên Facebook thành công

Marketing là một hoạt động vô cùng quan trọng và cần thiết trong các doanh nghiệp, kể cả trong lĩnh vực du lịch. Mạng xã hội Facebook là một nền tảng giúp doanh nghiệp có thể quảng bá được các sản phẩm dịch vụ của mình một cách hiệu quả. 

Sau đây Nhanh Travel sẽ chia sẻ với các bạn 6 Tips để có thể quảng bá du lịch trên Facebook thành công. 

Hiểu rõ được tiềm năng, cách thức hoạt động của Facebook 

Công nghệ đang phát triển từng ngày, chính vì vậy mạng xã hội cũng đang có những thay đổi nhất định trong cách thức vận hành của nó. Ngoài ra thì người tiêu dùng cũng sẽ có những hành vi khác nhau trên từng nền tảng. 

Facebook là một trang mạng xã hội có nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam, thuộc top 10 quốc gia sử dụng nền tảng này nhiều nhất thế giới. Do đó mà có thể thấy được tiềm năng vô cùng to lớn của việc sử dụng Facebook để quảng bá các sản phẩm, dịch vụ. Ngoài ra thì doanh nghiệp cũng cần phải nghiên cứu các thức vận hành của nền tảng này, từ đó có được những chiến lược marketing hiệu quả nhắm đến đối tượng khách hàng mục tiêu. 

Để quảng bá du lịch trên Facebook cần phải hiểu rõ nền tảng này

Để quảng bá du lịch trên Facebook cần phải hiểu rõ nền tảng này

Tìm hiểu về hành vi khách hàng mục tiêu trên Facebook

Để có thể quảng bá du lịch trên Facebook thành công thì bạn cần phải hiểu được hành vi khách hàng của mình, cụ thể là trên nền tảng mạng xã hội này. Có thể thực hiện giải đáp một số câu hỏi như là: 

Khách hàng thường vào hội nhóm nào? Tương tác như thế nào? Tin tưởng vào những bài viết như thế nào? Đang yêu thích trend nào?… Thường khi có nhu cầu đi du lịch thì họ tìm kiếm những bài viết chia sẻ kinh nghiệm, các đơn vị bán tour chuyên nghiệp, đánh giá của những khách hàng trước đó,… Do vậy doanh nghiệp cần phải dự đoán trước được những hành vi này để có thể đưa ra những thông tin mà khách hàng cần. 

Khách hàng có thể không trực tiếp đặt tour qua Facebook, tuy nhiên đây chính là một cách để khách hàng biết đến bạn. Tiếp đó họ có thể truy cập vào website và tìm hiểu các thông tin chi tiết hơn và sau đó mới tiến hành đặt tour. 

Nội dung truyền tải hữu ích 

Nếu như bạn tiếp cận được khách hàng tuy nhiên nội dung lại không thể thuyết phục được họ thì cũng vô ích đúng không nào? Do đó hãy hiểu khách hàng cần gì, mong muốn của họ như thế nào và tiến hành giải đáp nó. Ngoài ra các thông tin cũng cần phải cập nhật liên tục, hot trend, điều này sẽ dễ dàng thu hút được khách hàng đến với bạn hơn. 

Các nội dung đăng tải cần phải chăm chút về nội dung, câu từ, giọng điệu cũng như các hình ảnh bắt mắt để thu hút và kích thích nhu cầu muốn được trải nghiệm của khách hàng. Những thông điệp cũng nên đa dạng, cung cấp nhiều thông tin hữu ích chứ không chỉ đơn giản là bán tours. 

Để quảng bá du lịch trên Facebook cần phải cung cấp thông tin hữu ích

Để quảng bá du lịch trên Facebook cần phải cung cấp thông tin hữu ích

Tiếp nhận góp ý, đánh giá từ khách hàng 

Facebook là một nền tảng mở, bạn có thể dễ dàng tương tác với khách hàng và ngược lại. Do đó họ có thể để lại những đánh giá, bình luận về doanh nghiệp ngay trên nền tảng này, đó có thể là những đánh giá tốt hoặc không tốt. 

Và điều này là một dấu hiệu tích cực cho doanh nghiệp, họ sẽ biết được mình đang làm tốt điểm nào và cần khắc phục vấn đề gì. Qua đó không ngừng nâng cao được chất lượng dịch vụ và làm hài lòng khách hàng hơn. 

Chạy quảng cáo trên Facebook 

Nếu doanh nghiệp sử dụng Facebook nhưng lại quên mất công cụ đắc lực này thì thật đáng tiếc. Việc chạy quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng nhanh chóng, hiệu quả. 

Với nội dung content thu hút, video, hình ảnh hữu ích thì bạn sẽ có thể thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của mình. Hay đơn giản hơn là doanh nghiệp đã có thể giúp tăng sự nhận biết của người tiêu dùng đối với thương hiệu. 

Chạy Ads là cách hiệu quả để quảng bá du lịch trên Facebook

Chạy Ads là cách hiệu quả để quảng bá du lịch trên Facebook

Tối ưu Fanpage cho doanh nghiệp 

Để quảng bá du lịch trên Facebook hiệu quả thì không thể bỏ qua việc tối ưu hóa Fanpage. Bạn cần phải cung cấp các thông tin cần thiết về doanh nghiệp của mình như là tên, địa chỉ, số điện thoại, website, logo,… Những yếu tố này vô cùng quan trọng để tạo nên uy tín đối với khách hàng. 

Các thông tin được cung cấp trên website cũng cần phải thống nhất, hình ảnh thiết kế phù hợp và thu hút để khách hàng tin tưởng. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về 6 Tips để quảng bá du lịch trên Facebook thành công. Hy vọng bài viết này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng được một fanpage hiệu quả. 

NẾU THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH HÃY CHIA SẺ CHO NGƯỜI KHÁC.

BẠN MUỐN NHẬN ĐƯỢC GÌ THÌ HÃY CHIA SẺ ĐIỀU ĐÓ, VŨ TRỤ SẼ MANG ĐIỀU TỐT ĐẸP ĐẾN CHO BẠN.

CẢM ƠN BẠN.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Nhận chương trình khuyến mãi cực khủng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Văng Thị Mỹ Nàng

Tôi là Văng Thị Mỹ Nàng, hiện đang là CEO & Founder của Nhanh Travel – Nền tảng quản trị doanh nghiệp du lịch toàn diện.
Đến nay tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, đã phục vụ hàng chục ngàn khách hàng Việt Nam và Quốc Tế và trải qua rất nhiều khó khăn trong chính công việc của mình.
Tôi và cộng sự đã nghiên cứu cho ra hệ thống NhanhTravel - Cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp du lịch. Giúp CEO, nhà quản lý, đội ngũ nhân viên đạt được hiệu quả và mục tiêu trong công việc của mình.
Doanh nghiệp du lịch sẽ nhận được gì từ Nhanh Travel:
- Hệ thống quản lý Web hoàn hảo đầy đủ các tính năng, kiểm soat được hệ thống vận hành liên phòng ban.
- App nhân viên: công cụ giúp cho nhân viên và các cấp quản lý có thể quản lý được công việc cũng như là đơn hàng, lương, thưởng, chấm công, nghỉ phép, lộ trình thăng tiến, nhiệm vụ, quy định và các yêu cầu đề xuất,...
- App Admin: Dành cho CEO - Nhà quản lý nắm toàn bộ hệ thống vận hành của doanh nghiệp chỉ vài cú chạm
- App Khách hàng: Dành riêng cho khách hàng của mỗi doanh nghiệp du lịch. Tích hợp đầy đủ tính năng: booking, lịch trình, ví điện tử, tích điểm, nhận tin nhắn và thông báo.
Nhanh Travel - Giúp vận hành nhanh, tinh gọn, rõ ràng, rút ngắn thời gian vận hành của các nhà quản lý chủ doanh nghiệp lữ hành. Chúng tôi hy vọng mình có thể góp phần công sức nhỏ giúp phát triển ngành du lịch Việt Nam càng phát triển thịnh vượng. Và rất hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt được thành công trong quản lý và vận hành doanh nghiệp du lịch.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Phần mềm du lịch

Những Tips nâng cao phối hợp hiệu quả giữa Marketing và Sale

Marketing và sale là hai phòng ban trụ cột của doanh nghiệp. Vậy để có thể dung hòa và tạo nên sự liên kết của hai bộ phận này thì cần có những tips dưới đấy để giúp Sếp quản lý tốt hơn. Đặc biệt phần mềm Nhanh Travel sẽ giúp sếp nâng cao được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình.

Phần mềm quản lý du lịch

Khó khăn trong vận hành và quản trị mà doanh nghiệp du lịch thường gặp

Nhanh Travel được đánh giá là phần mềm quản trị dễ sử dụng, thao tác dễ dàng, được nhiều doanh nghiệp du lịch lựa chọn và sử dụng. hệ thống All in One của Nhanh Travel không những giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian mà còn về phần chi phí, xây dựng môi trường làm việc thông minh, tối ưu nhất. Giải quyết được mọi khó khăn trong vận hành và quản trị mà doanh nghiệp du lịch thường gặp.

CÔNG TY

TÍNH NĂNG

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hệ thống quản trị chuyên biệt cho Công ty Du lịch lữ hành, chuẩn hóa toàn diện quy trình vận hành doanh nghiệp, góp phần xây dựng chuyển đổi số cho cộng đồng du lịch Việt Nam phát triển thịnh vượng.