Tải ứng dụng tại đây

Group 19115
A (1)

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Quản trị doanh nghiệp hiệu quả nhờ số hóa hồ sơ nhân sự

Quản trị doanh nghiệp hiệu quả nhờ số hóa hồ sơ nhân sự

Trong doanh nghiệp thì hồ sơ nhân sự là một trong những tài liệu quan trọng, cần phải lưu trữ, cập nhật thường xuyên. Tuy nhiên hiện nay việc quản lý hồ sơ nhân sự tại nhiều doanh nghiệp vẫn theo cách thức thủ công. Điều này làm quá trình quản lý gặp nhiều khó khăn cũng như gây tốn kém tài nguyên. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn phương thức số hóa hồ sơ nhân sự, giúp nâng cao hiệu quả quản lý. 

Thực trạng quản lý hồ sơ hiện nay 

Hồ sơ nhân sự là tài liệu lưu trữ những thông tin quan trọng của các thành viên trong công ty, như là sơ yếu lý lịch, chế độ lương thuởng, cách thức liên lạc,… Chính vì vậy mà những thông tin này cần phải được bảo mật một cách vô cùng nghiêm ngặt theo đúng quy định của pháp luật. 

Tuy nhiên phương pháp quản lý thủ công vẫn tồn tại một số những hạn chế như sau: 

  • Lưu trữ hồ sơ dưới dạng giấy trên các kho, kệ, máy tính cá nhân,... Điều này tạo khó khăn trong quá trình tìm kiếm, sắp xếp và dễ xảy ra rủi ro nếu như bản quản không đúng cách. 
  • Khó khăn trong việc cập nhật thông tin: hồ sơ nhân sự sẽ thường xuyên phải cập nhật. Nếu lưu trữ hồ sơ giấy sẽ tạo nên nhiều bất cập trong quá trình bổ sung. 
  • Khó khăn trong việc chia sẻ thông tin, không thống nhất giữa các phiên bản với nhau. Nếu như doanh nghiệp có nhiều chi nhánh thì việc thống nhất thông tin là điều vô cùng rườm rà và phức tạp. 
Số hóa hồ sơ nhân sự là điều cần thiết để khắc phục hạn chế trong quản lý

Số hóa hồ sơ nhân sự là điều cần thiết để khắc phục hạn chế trong quản lý

Hiện nay để có thể giải quyết được vấn đề này thì nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn phương pháp số hóa hồ sơ nhân sự. Thông qua phương thức này, doanh nghiệp có thể: 

  • Nâng cao được hiệu quả quản lý hồ sơ nhân sự
  • Thống nhất được thông tin trong toàn hệ thống
  • Tra cứu, cập nhật hồ sơ nhanh chóng, dễ dàng
  • Giảm thiểu chi phí, thời gian 

Sự cần thiết của việc số hóa hồ sơ nhân sự 

Bản chất của việc số hóa hồ sơ nhân sự đó chính là doanh nghiệp sẽ chuyển từ việc lưu trữ hồ sơ dưới dạng dấu sang file mềm kỹ thuật số. Những dữ liệu này sẽ được lưu trữ trên một nền tảng chung, các nhân viên, bộ phận có thể nhanh chóng truy cập, trích xuất và chia sẻ dễ dàng. 

Nhất là đối với những doanh nghiệp có nhiều chi nhánh hay hoạt động phân tán như ngành du lịch. Nhà quản trị vẫn có thể cập nhật và hiểu rõ được tình trạng nhân sự trong doanh nghiệp như thế nào. 

Số hóa hồ sơ nhân sự giúp tự động hóa quá trình quản lý 

Các tài liệu, hồ sơ nhân sự sẽ được lưu trữ trên một hệ thống chung, nhờ vậy mà quá trình tìm kiếm sẽ hoàn toàn được tự động hóa. Thông qua đó thì việc quản lý hồ sơ sẽ được nâng cao hơn so với phương pháp thủ công. Doanh nghiệp sẽ dựa trên những đặc điểm chung của các nhân lực để tiến hành tạo bộ lọc, phân loại dễ dàng hơn. 

Số hóa hồ sơ nhân sự giúp tự động hóa quá trình quản lý 

Số hóa hồ sơ nhân sự giúp tự động hóa quá trình quản lý 

Tiết kiệm nguồn lực, chi phí 

Khi lưu trữ hồ sơ trên nền tảng số, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được giấy, mực, nhân công, không gian lưu trữ,… tiết kiệm được rất nhiều chi phí không cần thiết cho doanh nghiệp. 

Dễ dàng chỉnh sửa, cập nhật 

Một trong như ưu điểm nổi bật của số hóa hồ sơ nhân sự đó chính là có thể dễ dàng chỉnh sửa và lưu trữ. Nhân sự trong doanh nghiệp sẽ thường xuyên có những thay đổi trong công việc như là lương thưởng, vị trí, bảo hiểm,… do đó mà việc cập nhật trên file mềm sẽ dễ dàng hơn nhiều. Đồng thời với đó, thông tin sẽ được đồng bộ với toàn bộ hệ thống, không cần phải thực hiện nhiều lân. 

Nhanh Travel – Nền tảng quản trị nhân sự hiệu quả cho doanh nghiệp du lịch 

Ngành du lịch có những đặc thù nhất định khiến cho doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong việc quản lý hồ sơ cũng như là công việc của các thành viên. Nhanh Travel cung cấp một hệ thống quản trị toàn diện bao gồm web hệ thống, app quản trị, app nhân viên. 

Thông qua hệ thống này, nhà quản trị sẽ nắm bắt được những thông tin chính xác và nhanh chóng nhất từ nhân viên. Không chỉ số hóa hồ sơ nhân sự, hệ thống này còn giúp doanh nghiệp quản lý các đầu công việc của nhân viên dễ dàng hơn. Từ đó có những chính sách và điều chỉnh phù hợp nhất. 

Nếu như bạn muốn số hóa hồ sơ nhân sự và điều hành doanh nghiệp du lịch của mình hiệu quả hơn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé! 

NẾU THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH HÃY CHIA SẺ CHO NGƯỜI KHÁC.

BẠN MUỐN NHẬN ĐƯỢC GÌ THÌ HÃY CHIA SẺ ĐIỀU ĐÓ, VŨ TRỤ SẼ MANG ĐIỀU TỐT ĐẸP ĐẾN CHO BẠN.

CẢM ƠN BẠN.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Nhận chương trình khuyến mãi cực khủng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Văng Thị Mỹ Nàng

Tôi là Văng Thị Mỹ Nàng, hiện đang là CEO & Founder của Nhanh Travel – Nền tảng quản trị doanh nghiệp du lịch toàn diện.
Đến nay tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, đã phục vụ hàng chục ngàn khách hàng Việt Nam và Quốc Tế và trải qua rất nhiều khó khăn trong chính công việc của mình.
Tôi và cộng sự đã nghiên cứu cho ra hệ thống NhanhTravel - Cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp du lịch. Giúp CEO, nhà quản lý, đội ngũ nhân viên đạt được hiệu quả và mục tiêu trong công việc của mình.
Doanh nghiệp du lịch sẽ nhận được gì từ Nhanh Travel:
- Hệ thống quản lý Web hoàn hảo đầy đủ các tính năng, kiểm soat được hệ thống vận hành liên phòng ban.
- App nhân viên: công cụ giúp cho nhân viên và các cấp quản lý có thể quản lý được công việc cũng như là đơn hàng, lương, thưởng, chấm công, nghỉ phép, lộ trình thăng tiến, nhiệm vụ, quy định và các yêu cầu đề xuất,...
- App Admin: Dành cho CEO - Nhà quản lý nắm toàn bộ hệ thống vận hành của doanh nghiệp chỉ vài cú chạm
- App Khách hàng: Dành riêng cho khách hàng của mỗi doanh nghiệp du lịch. Tích hợp đầy đủ tính năng: booking, lịch trình, ví điện tử, tích điểm, nhận tin nhắn và thông báo.
Nhanh Travel - Giúp vận hành nhanh, tinh gọn, rõ ràng, rút ngắn thời gian vận hành của các nhà quản lý chủ doanh nghiệp lữ hành. Chúng tôi hy vọng mình có thể góp phần công sức nhỏ giúp phát triển ngành du lịch Việt Nam càng phát triển thịnh vượng. Và rất hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt được thành công trong quản lý và vận hành doanh nghiệp du lịch.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Phần mềm du lịch

Những Tips nâng cao phối hợp hiệu quả giữa Marketing và Sale

Marketing và sale là hai phòng ban trụ cột của doanh nghiệp. Vậy để có thể dung hòa và tạo nên sự liên kết của hai bộ phận này thì cần có những tips dưới đấy để giúp Sếp quản lý tốt hơn. Đặc biệt phần mềm Nhanh Travel sẽ giúp sếp nâng cao được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình.

Phần mềm quản lý du lịch

Khó khăn trong vận hành và quản trị mà doanh nghiệp du lịch thường gặp

Nhanh Travel được đánh giá là phần mềm quản trị dễ sử dụng, thao tác dễ dàng, được nhiều doanh nghiệp du lịch lựa chọn và sử dụng. hệ thống All in One của Nhanh Travel không những giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian mà còn về phần chi phí, xây dựng môi trường làm việc thông minh, tối ưu nhất. Giải quyết được mọi khó khăn trong vận hành và quản trị mà doanh nghiệp du lịch thường gặp.

CÔNG TY

TÍNH NĂNG

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hệ thống quản trị chuyên biệt cho Công ty Du lịch lữ hành, chuẩn hóa toàn diện quy trình vận hành doanh nghiệp, góp phần xây dựng chuyển đổi số cho cộng đồng du lịch Việt Nam phát triển thịnh vượng.