Tải ứng dụng tại đây

Group 19115
A (1)

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Top 4 doanh nghiệp thành công nhờ phần mềm CRM 

Top 4 doanh nghiệp thành công nhờ phần mềm CRM

Có một sự thật là những doanh nghiệp lớn hiện nay thành công đều có một hệ thống CRM vô cùng tốt. Phần mềm CRM chính là một trong những hệ thống có giá trị vô cùng có giá trị, giúp doanh nghiệp có thể phát triển lâu dài và cạnh tranh với đối thủ. 

CRM là cách mà doanh nghiệp kết nối với khách hàng, hiểu hơn về khách hàng và tạo ra những cách để họ trung thành với thương hiệu. Để mọi người hiểu rõ hơn, sau đây Nhanh Travel sẽ nêu ra Top 5 công ty lớn đã vận dụng vô cùng thành công hệ thống náy.  

WalMart – Giữ chân khách hàng nhờ phần mềm CRM 

WalMart là một trong những nhà bán lẻ lớn hàng đầu thế giới hiện nay, và có đến 4358 của hàng (thống kê năm 2010). Sự thành công của họ hiện nay là nhờ một phần lớn vào hệ thống quản trị quan hệ khách hàng. 

Những nhân viên của cửa hàng được khuyến khích nhớ tên, đặc điểm của những khách hàng thường xuyên lui tới. Điều này khiến khách hàng cảm thấy được quan tâm, thân thiết và gắn bó hơn với thương hiệu. 

Ngoài ra thì WalMart cũng khuyến khích khách hàng có thể cung cấp địa chỉ email. Sau đó họ sẽ gửi những bản tin, thông tin sản phẩm phù hợp với họ qua email. Người mua sắm sẽ nhận được những tin tức mà họ quan tâm, cá nhân hóa và hữu ích chứ không phải những tin nhắn hàng loạt, spam. 

WalMart là một trong những nhà bán lẻ lớn áp dụng phần mềm CRM thành công

WalMart là một trong những nhà bán lẻ lớn áp dụng phần mềm CRM thành công

Google – Gã khổng lồ tìm kiếm trên Internet 

Có lẽ chúng ta không cần phải nói nhiều về sự thành công cũng như độ phổ biến của Google hiện nay. Họ dường như cho các đối thủ của mình phải ngửi khói khi luôn đứng đầu về giá trị thương hiệu. Bí quyết của họ cơ bản chỉ gói gọn trong câu nói: “Tập trung vào nhu cầu của khách hàng”, và họ đã thực hiện nó thành công với phần mềm CRM. Các nhân viên của Google đều nỗ lực làm việc để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của “thượng đế”. 

Có lẽ đôi khi các bạn cũng cảm thấy Google còn hiểu bạn hơn của người yêu bạn đúng không nào? Những quảng cáo xuất hiện đều được tính toán để có thể phù hợp với nhu cầu của người dùng nhất. Và Google cũng luôn lắng nghe và giải quyết những vấn đề còn tồn tại một cách nhanh chóng. 

Apple – Đem lại những điều tốt nhất cho khách hàng 

Có lẽ những người yêu thích Apple sẽ vô cùng hiểu rõ được sự khác biệt trong marketing của thương hiệu này so với những đối thủ khác trên thị trường. 

Việc xây nên hàng loạt các cửa hàng y đúc nhau đã gây sự chú ý của mọi người. Lý do của việc này đó chính là họ muốn khách hàng có thể cảm nhận được tốt nhất các sản phẩm, cảm thấy thoải mái và được tôn trọng. Ngoài ra với hệ sinh thái riêng của mình Apple có thể ghi nhận và đánh giá được các hành vi của khách hàng một cách chính xác nhất. 

Từ những dữ liệu ghi nhận được thì thương hiệu Táo cắn dở này sẽ đề có được những chiến dịch Marketing vô cùng thành công mà không cần bỏ ra nhiều tiền bạc hay thời gian nghiên cứu. Thành công của Apple với phần mềm CRM của mình đã trở thành một bài học kinh điển trong việc xây dựng lòng trung thành của khách hàng. 

Các cửa hàng Apple đều có thiết kế giống nhau

Các cửa hàng Apple đều có thiết kế giống nhau

Amazon – Hiểu khách hàng hơn qua phần mềm CRM 

Amazon là địa chỉ mua sắm vô cùng nổi tiếng và được ưa chuộng trên thế giới trong nhiều năm liền. Điều đáng nói là dù hiện tại có rất nhiều nền tảng cạnh tranh nhưng họ vẫn sở hữu cho mình hàng chục triệu khách hàng trung thành trên toàn thế giới. Tuy chỉ trên không gian ảo, nhưng họ thành công như vậy chính là nhờ phần mềm CRM của mình. 

Điều đặc biệt của Amazon chính là việc marketing cá nhân hóa, những nội dung quảng cáo đều dựa trên các thông tin doanh nghiệp thu nhập và phân tích dữ liệu kỹ lưỡng. Khi khách hàng trung cập vào trang web Amazon, sẽ có một file cookie sẽ hiển thị lên dòng chào hỏi kèm tên khách hàng và đưa ra những gợi ý mua sắm phù hợp. 

Ngoài ra thì Amazon cũng thường xuyên gửi cho khách hàng những email giới thiệu các sản phẩm mới, phù hợp với nhu cầu người dùng. Từ đó thì khách hàng cũng sẽ đưa ra được những lựa chọn chính xác và phù hợp với mình hơn so với mua tại các cửa hàng truyền thống. 

Điều đặc biệt của Amazon chính là việc marketing cá nhân hóa

Điều đặc biệt của Amazon chính là việc marketing cá nhân hóa

Quản trị CRM thông qua hệ thống của NhanhTravel 

NhanhTravel là một giải pháp quản trị toàn diện cho các doanh nghiệp du lịch tại thị trường Việt Nam. Phần mềm CRM hiện nay chính là chìa khóa để giúp các doanh nghiệp nói chung và trong ngành du lịch nói riêng có thể phát triển nhanh chóng. 

Thông qua hệ sinh thái toàn diện của NhanhTravek bao gồm hệ thống web quản trị, app quản trị, app nhân viên và app khách hàng thì doanh nghiệp sẽ có thể điều hành và quản lý được doanh nghiệp một cách tối ưu nhất. 

Những hành vi thói quen, đặc điểm, hành trình của khách hàng sẽ được ghi nhận và biểu thị một cách trực quan. Từ đây doanh nghiệp hoàn toàn có thể đưa ra được những quyết định chính xác liên quan đến quản trị quan hệ khách hàng. 

Hiện nay các doanh nghiệp du lịch đang gặp nhiều khó khăn trong việc chuyển đổi số trong quản trị cũng như là áp dụng phần mềm CRM chuyên nghiệp. NhanhTravel sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp quá trình này, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn chi tiết nhất! 

Xem thêm: Giải bài toán bảo mật thông tin cho các doanh nghiệp khi chuyển đổi số

NẾU THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH HÃY CHIA SẺ CHO NGƯỜI KHÁC.

BẠN MUỐN NHẬN ĐƯỢC GÌ THÌ HÃY CHIA SẺ ĐIỀU ĐÓ, VŨ TRỤ SẼ MANG ĐIỀU TỐT ĐẸP ĐẾN CHO BẠN.

CẢM ƠN BẠN.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Nhận chương trình khuyến mãi cực khủng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIGO

Văng Thị Mỹ Nàng

Tôi là Văng Thị Mỹ Nàng, hiện đang là CEO & Founder của Nhanh Travel – Nền tảng quản trị doanh nghiệp du lịch toàn diện.
Đến nay tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, đã phục vụ hàng chục ngàn khách hàng Việt Nam và Quốc Tế và trải qua rất nhiều khó khăn trong chính công việc của mình.
Tôi và cộng sự đã nghiên cứu cho ra hệ thống NhanhTravel - Cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp du lịch. Giúp CEO, nhà quản lý, đội ngũ nhân viên đạt được hiệu quả và mục tiêu trong công việc của mình.
Doanh nghiệp du lịch sẽ nhận được gì từ Nhanh Travel:
- Hệ thống quản lý Web hoàn hảo đầy đủ các tính năng, kiểm soat được hệ thống vận hành liên phòng ban.
- App nhân viên: công cụ giúp cho nhân viên và các cấp quản lý có thể quản lý được công việc cũng như là đơn hàng, lương, thưởng, chấm công, nghỉ phép, lộ trình thăng tiến, nhiệm vụ, quy định và các yêu cầu đề xuất,...
- App Admin: Dành cho CEO - Nhà quản lý nắm toàn bộ hệ thống vận hành của doanh nghiệp chỉ vài cú chạm
- App Khách hàng: Dành riêng cho khách hàng của mỗi doanh nghiệp du lịch. Tích hợp đầy đủ tính năng: booking, lịch trình, ví điện tử, tích điểm, nhận tin nhắn và thông báo.
Nhanh Travel - Giúp vận hành nhanh, tinh gọn, rõ ràng, rút ngắn thời gian vận hành của các nhà quản lý chủ doanh nghiệp lữ hành. Chúng tôi hy vọng mình có thể góp phần công sức nhỏ giúp phát triển ngành du lịch Việt Nam càng phát triển thịnh vượng. Và rất hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt được thành công trong quản lý và vận hành doanh nghiệp du lịch.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Phần mềm du lịch

Những Tips nâng cao phối hợp hiệu quả giữa Marketing và Sale

Marketing và sale là hai phòng ban trụ cột của doanh nghiệp. Vậy để có thể dung hòa và tạo nên sự liên kết của hai bộ phận này thì cần có những tips dưới đấy để giúp Sếp quản lý tốt hơn. Đặc biệt phần mềm Nhanh Travel sẽ giúp sếp nâng cao được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình.

Phần mềm quản lý du lịch

Khó khăn trong vận hành và quản trị mà doanh nghiệp du lịch thường gặp

Nhanh Travel được đánh giá là phần mềm quản trị dễ sử dụng, thao tác dễ dàng, được nhiều doanh nghiệp du lịch lựa chọn và sử dụng. hệ thống All in One của Nhanh Travel không những giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian mà còn về phần chi phí, xây dựng môi trường làm việc thông minh, tối ưu nhất. Giải quyết được mọi khó khăn trong vận hành và quản trị mà doanh nghiệp du lịch thường gặp.

CÔNG TY

TÍNH NĂNG

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hệ thống quản trị chuyên biệt cho Công ty Du lịch lữ hành, chuẩn hóa toàn diện quy trình vận hành doanh nghiệp, góp phần xây dựng chuyển đổi số cho cộng đồng du lịch Việt Nam phát triển thịnh vượng.